Giá Chó Phú Quốc Và Đặc Điểm Từng Loại Chó Theo Giá Cả

Xem 4,455

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Chó Phú Quốc Và Đặc Điểm Từng Loại Chó Theo Giá Cả mới nhất ngày 30/07/2021 trên website Nteadrink.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Review Phim Alpha: Người Thủ Lĩnh
 • Xúc Động Tình Bạn Giữa Người Và Chó Sói Trong Bộ Phim Về Thời Đồ Đá ‘alpha’
 • Các Chức Năng Trong Ma Sói Bạn Nên Biết
 • Tại Sao Con Người Không Thuần Hóa Được Chó Sói?
 • Sự Khác Biệt Giữa Sói Và Husky
 • Giá chó Phú Quốc hiện nay ở Việt Nam trung bình vào khoảng 4 – 6 triệu một em. Mức giá cụ thể được đánh giá qua nhiều yếu tố nhưng chủ yếu dựa vào màu sắc bộ lông của chúng. Màu lông chó Phú Quốc hiện phổ biến vẫn là các màu vàng lửa, lông có vằn giống hổ và màu đen.

  Màu đen hoặc trắng

  Đây là giống chó Phú Quốc có mức giá thấp nhất. Có thể, do màu sắc không được ưa chuộng nên mỗi chú chó Phú Quốc có bộ lông này lớn 2 tháng tuổi thì có giá bán khoảng 4 triệu đồng.

  Màu vàng lửa

  Màu này là màu thường thấy nhất ở chó Phú Quốc. Do màu lông phổ biến như vậy nên giá của 1 chú chó có bộ lông màu vàng lửa chỉ dao động từ 4 – 5 triệu đồng.

  Màu vện cọp

  Chó Phú Quốc có màu lông vện hổ là loài chó có màu lông đẹp nhất. Màu này được xem là màu lông đẹp và đúng chuẩn đối với 1 chú chó Phú Quốc. Do chó Phú Quốc sinh ra có bộ lông này ít hơn so với 2 loại chó trên nên chắc chắn giá cả của chúng sẽ đắt hơn. Mỗi chú chó Phú Quốc có lông màu này giá dao động trong khoảng 5 – 6 triệu đồng. Tuy nhiên, màu vện hổ không phải là tất cả để định giá những chú chó có màu lông này. Yếu tố không kém phần quan trọng đó là độ dày của vện trên bộ lông của chú chó.

  Ngoài ra, bạn cần biết chó Phú Quốc thuần chủng không nhất nhất đều phải có xoáy ở trên lưng. Tuy nhiên, không thể không thừa nhận chính yếu tố này lại quyết định chú chó Phú Quốc đó có đẹp hay không. Vậy nên, một điều không hay là, những chú chó Phú Quốc không có xoáy ở lưng lại có giá thấp hơn những chú chó Phú Quốc có xoáy lưng. Những chú chó không có xoáy lưng có giá chỉ bằng 1/3 bảng giá của chó Phú Quốc, có nghĩa là chúng chỉ có giá từ 1 – 1,5 triệu. Thấp hơn cả chó Phú Quốc có lông màu đen và trắng, Vậy nên, có thể thấy một chú chó Phú Quốc có xoáy lưng hay không là rất quan trọng.

  Giá chó Phú Quốc vện hổ thuộc hàng đắt nhất trong các giống chó Phú Quốc hiện nay

  Tất nhiên, màu sắc không phải là tất cả để định giá một chú chó Phú Quốc. Một yếu tố khác không kém phần quan trọng đó là độ tuổi của chó. Các định giá về mức tiền đã nói trên đều đang nói về chó Phú Quốc có độ tuổi là 2 tháng tuổi, tức là độ tuổi xuất chuồng của chó Phú Quốc. Những chú chó lớn hơn, trải qua các bài tập huấn luyện và có tố chất thì giá của những chú chó đó thậm chí còn tăng gấp 3 lần so với những chú chó bình thường. Do đó, yếu tố giá cả còn phụ thuộc vào cách chọn chó Phú Quốc con hay trưởng thành.

  Giá chó Phú Quốc con luôn thấp hơn nhiều so với những chú chó trưởng thành

  Hầu hết các giống chó được nuôi làm cảnh có giá chó cái luôn đắt hơn những con đực, lý do bởi giống chó cái đóng vai trò duy trì nòi giống thế hệ sau này. Thế nên ở 1 số giống chó chênh lệch giá cả của chó cái và chó đực rất lớn. Nhưng đối với chó Phú Quốc lại là một khác biệt. Cũng có thể vì đặc thù của loài là chó săn và sống trên đảo nên người nuôi chó thường ưa chuộng sự mạnh mẽ nhanh nhẹn và dũng cảm của chúng. Tất cả những đặc điểm này đều được thể hiện toàn bộ ở giống chó đực. Nhưng không phải toàn bộ chó cái đều không có giá cao. Nếu những chú chó cái có tố chất bẩm sinh, thể hiện năng lực vượt trội không thua kém gì giống chó đực, thì những chú chó Phú Quốc đó rất có giá trị trong việc làm giống. Vậy nên, chúng cũng sẽ có cái giá tương xưng và không quá chênh lệch so với chó Phú Quốc đực.

  Vì nhiệm vụ duy trì nòi giống nên giá chó Phú Quốc giống cái luôn đắt hơn giống đực

  Yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn tới bộ gen, ngoại hình và sức khỏe của chúng đó là huyết thống. Một chú chó được sinh ra từ bố mẹ thuần chủng hoặc có tiếng hay đoạt giải trong cuộc thi nào đó thì giá cả của nó cũng bao gồm cả huyết thống của chúng. So với các chú chó bình thường, những chú chó Phú Quốc thuần chủng này có giá cao hơn từ vài trăm đến hơn 1 triệu.

  Giá chó Phú Quốc thuần chủng luôn cao hơn các giống chó Phú Quốc khác

  Ở nước ta hiện nay, các chú chó chưa được quan tâm đến vấn đề gia phả của chúng. Tức là chúng hầu như chưa có giầy tờ xác minh nguồn gốc. Do đó, khi một chú chó Phú Quốc có “giấy tờ tùy thân” thì tức của nó cũng cao hơn. Do việc này xác minh được chính xác danh tính của chúng. Thế hệ trước của chúng như thế nào và để xem sức khỏe của nó có khỏe mạnh hay không. Những chú chó Phú Quốc này sẽ có giá cao gấp 2 đến 4 lần với những chú chó thông thường chỉ được đảm bảo qua việc bạn đến chọn tại cửa hàng. Khi có đầy đủ “giấy tờ tùy thân” những chú chó Phú Quốc này hoàn toàn có thể xuất ngoại. Đến lúc đó giá của chúng không chỉ là tăng gấp 2 – 4 lần nữa mà có thể lên tới cả trăm lần, Có thể thấy việc 1 chú chó Phú Quốc có “giấy tờ tùy thân” có lợi đến thế nào.

  Nếu có giấy tờ nguồn góc, giá của chú chó Phú Quốc sẽ cao hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chú Chó Phú Quốc Ở Hà Nội
 • Bà Đẻ, Mẹ Sau Sinh Cho Con Bú Bao Lâu Thì Được Ăn Cà Muối?
 • Trẻ Ăn Xong Bao Lâu Thì Nên Tắm Là Tốt Nhất
 • Giải Đáp Thắc Mắc Sinh Xong Bao Lâu Thì Tắm Được
 • Cho Bé Ăn Trứng Có Tốt Không? Các Món Ngon Từ Trứng Cho Bé Dưới 1 Tuổi
 • Bạn đang xem bài viết Giá Chó Phú Quốc Và Đặc Điểm Từng Loại Chó Theo Giá Cả trên website Nteadrink.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv