Sủng Vật Ma Thuật Sư

Cập nhật thông tin chi tiết về Sủng Vật Ma Thuật Sư mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Nteadrink.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Trọng Sinh Chi Đô Thị Tà Tiên Chương 185: Mặt Quỷ Lang Ngao
 • Phát Hiện Hóa Thạch Xương Chó Ngao Ma Huyền Thoại Cao Hơn 2M
 • Top 5 Giống Chó Đắt Nhất Thế Giới Năm 2021
 • Chó Ngao Tây Tạng Giao Phối Với Sói Núi Để Tổn Tại Ở Vùng Núi Cao
 • Bullie Kutta (29 Ảnh): Mô Tả Về Giống Chó Mastiff Pakistan, Sử Dụng Chó Để Chiến Đấu Với Chó, Nuôi Chó Con
 • Chương 4: quỷ ngao cùng xích cổ ngao Vương

  Merry Christmas & Happy New Year to all

  Ấn mở Tây Tạng chó ngao, phía dưới lại liệt ra mười mấy tuyển hạng mục, theo như tạo hình phân chia có đại đầu sư tử ngao, tiểu đầu sư tử ngao, đầu hổ ngao, mặt quỷ ngao; theo như màu lông phân chia có thiết mạ vàng, thiết thù lao, hắc ngao, hồng ngao, tro ngao, hoàng ngao, Tuyết Ngao, lang thanh đợi một tý, thậm chí còn có xích cổ ngao.

  Cái khác còn không có cái gì, đem làm Vương Nhất Phàm chứng kiến mặt quỷ ngao cùng xích cổ ngao tên của, ánh mắt tựu không khỏi sáng ngời.

  Vương Nhất Phàm còn nhớ được ngày hôm qua tại trên mạng chứng kiến có quan hệ”Chó ngao Tây Tạng” thiệp, tự nhiên biết rõ mặt quỷ ngao cùng xích cổ ngao giá trị.

  Mặt quỷ ngao lại xưng mặt quỷ ngao Vương, nó cũng không phải huyết thống thuần khiết chó ngao Tây Tạng, nhưng là có đại bộ phận chó ngao Tây Tạng huyết thống, bởi vì tướng mạo quỷ dị khủng bố mới đặt tên là mặt quỷ ngao, hắn cá tính thập phần hung tàn, sức chiến đấu càng là hung mãnh dị thường, có thể cùng to lớn mãnh thú đấu, xem như thực lực cường đại nhất hung tàn nhất chó ngao Tây Tạng. Hơn nữa nó thập phần trung thành, nghe nói cả đời chỉ nhận hai người, chỉ ăn hai người này cho đồ ăn, nếu hai người này chết đi, nó phải chết đói.

  Như vậy mặt quỷ ngao, nghe nói hiện có cũng chỉ có nhất chỉ, sắp tuyệt chủng. Bất quá tin tưởng tương lai người đã giải quyết vấn đề này, nếu không cái này sinh vật chế tạo khí cũng sẽ không có mặt quỷ ngao gien mã hóa rồi.

  Về phần xích cổ ngao, tuy nhiên không giống mặt quỷ ngao còn sót lại nhất chỉ, nhưng cũng là cực hi hữu chó ngao Tây Tạng. Xích cổ ngao đúng huyết thống thuần chánh nhất, phẩm chất tối ưu chó ngao Tây Tạng, hắn tướng mạo cùng tư thái đúng nguyên thủy nhất hỉ kéo mã nhã đầu sư tử đại chó ngao Tây Tạng khuyển, bởi vậy được xưng”Chó ngao Tây Tạng chi vương” , kỳ danh”Xích cổ” nghe nói tại tiếng Tạng trung tựu là Vương Trung chi vương ý tứ.

  Nghe nói, xích cổ chó ngao Tây Tạng chó con bình thường có thể bán được 200 vạn nhất chỉ, mà trưởng thành xích cổ chó ngao Tây Tạng giá trị con người thấp nhất cũng vượt qua hơn một ngàn vạn, còn không nhất định có thể mà mua. Càng làm người bội phục cùng hâm mộ chính là, cái khác cẩu muốn cùng xích cổ chó ngao Tây Tạng giao phối, vô luận là thành công hay là thất bại đều được tốn hao mấy vạn, có thể được xưng tụng đúng cẩu giới trung sang quý nhất “Vịt” hoặc”Gà” .

  Cái này hai chủng chó ngao Tây Tạng, chính mình lại có quyền hạn thẩm tra hắn gien mã hóa, nói cách khác có thể dùng sinh vật chế tạo khí chế tạo.

  Nghĩ đến điểm này, Vương Nhất Phàm kích động được thiếu chút nữa vừa muốn véo bắp đùi của mình một bả.

  Suy tư sau một lúc lâu, Vương Nhất Phàm quyết định trước chế tạo nhất chỉ càng hi hữu mặt quỷ ngao, sau đó lại chế tạo xích cổ ngao. Bên người có hai đầu hi hữu chó ngao Tây Tạng, ngẫm lại đều cảm thấy kích thích.

  Điểm một cái”Mặt quỷ ngao” , hệ thống bắn ra liễu liên tiếp so Quang Minh nữ thần điệp muốn phức tạp nhiều lắm gien mã hóa. Đem làm Vương Nhất Phàm đem những…này gien mã hóa đưa vào chế tạo khung, cũng chọn”Xác định” về sau, hệ thống lần nữa bắn ra một đạo nhắc nhở: “Chế tạo mặt quỷ ngao cần tiêu hao {Kí Chủ} một trăm lẻ năm điểm sinh mệnh lực, xét thấy {Kí Chủ} sinh mệnh lực chỉ có 120 ngũ, sinh mệnh lực một khi thấp hơn hai mươi, {Kí Chủ} sẽ lâm vào mê man trạng thái, phải chăng tiếp tục?”

  Dựa vào, chế tạo nhất chỉ Quang Minh nữ thần điệp chỉ cần hao tổn 0.1 sinh mệnh lực, chế tạo nhất chỉ mặt quỷ ngao lại để cho tiêu hao một trăm lẻ năm điểm? Cái này hệ thống quả thực là tại đoạt tiền, ách, là ở đoạt mệnh a!

  Cũng không biết sinh mệnh lực một khi tiêu hao hết, khi nào có thể khôi phục lại? Vương Nhất Phàm cũng không muốn sinh mệnh lực một khi thành số 0 về sau, mình cũng đi theo chết mất.

  Đang tại do dự trong lúc đó, hệ thống lần nữa bắn ra một đạo nhắc nhở: “Sinh vật chế tạo khí có thể cung cấp bất đồng thời kì sinh vật lại để cho {Kí Chủ} lựa chọn, vừa sinh ra một tháng ấu sinh mặt quỷ ngao chỉ cần tiêu hao {Kí Chủ} sinh mệnh lực 60 điểm, năm tháng đại mặt quỷ ngao tiêu hao {Kí Chủ} sinh mệnh lực tám mươi lăm điểm, một năm mặt quỷ ngao tiêu hao {Kí Chủ} sinh mệnh lực một trăm lẻ năm điểm, thỉnh {Kí Chủ} lựa chọn.”

  Đón lấy, hệ thống bắn ra liễu ba cái bất đồng thời kì mặt quỷ ngao lập thể hình ảnh.

  Vừa sinh ra một tháng ấu sinh mặt quỷ ngao vẫn chỉ là chỉ tiểu Cẩu tể, mao nhún nhún thoạt nhìn cực đáng yêu. Năm tháng mặt quỷ ngao chẳng những hình thể lớn lên, tướng mạo cũng trở nên dữ tợn rồi, sơ bộ chuẩn bị hung tàn khí thế. Mà một năm mặt quỷ ngao cao tám mươi cm, thể trọng cũng có tám mươi kg đã ngoài, một thân màu đen xám bộ lông như hỏa diễm bình thường đứng vững, hắn tướng mạo như quỷ bình thường quỷ dị khủng bố, ánh mắt hung hận, lộ ra ngoài răng nanh hàn quang lòe lòe, Vương Nhất Phàm nhìn cũng không khỏi cảm thấy mao cốt sợ hãi nhưng.

  Lo nghĩ, Vương Nhất Phàm quyết định chế tạo nhất chỉ năm tháng đại mặt quỷ ngao. Thú con hắn sẽ không dưỡng cũng lười được dưỡng, một năm mặt quỷ ngao lại tốn hao quá nhiều sinh mệnh lực, hắn cũng không muốn mê man đi qua. Bởi vậy cái này năm tháng đại mặt quỷ ngao vừa mới tốt, tướng mạo đủ dọa người, tiêu hao hết sinh mệnh lực tám mươi lăm điểm sau hắn còn có bốn mươi điểm, chắc có lẽ không mê man đi qua.

  Vương Nhất Phàm ngón tay vừa mới muốn chạm được năm tháng đại mặt quỷ ngao tuyển hạng thượng, “Đông đông đông” dồn dập tiếng đập cửa trong lúc đó vang lên, Vương Nhất Phàm cho lại càng hoảng sợ, ngón tay ma xui quỷ khiến vừa trợt, giờ đến rồi một năm mặt quỷ ngao tuyển hạng thượng.

  Trước khi chế tạo Quang Minh nữ thần điệp mất đi 0.1 điểm sinh mệnh lực cảm thụ có thể không đáng kể, nhưng là một trăm lẻ năm điểm sinh mệnh lực xói mòn tạo thành cảm thụ lại không giống với lúc trước. Cái này rất giống tại đại lượng không chút máu bình thường, theo sinh mệnh lực phi tốc bị rút ra, Vương Nhất Phàm cảm giác thân thể càng ngày càng vô lực, càng ngày càng khốn, thời gian dần trôi qua muốn đã ngủ mê man rồi.

  Môn ở phía sau lại lấy được càng vang lên, thanh âm nghe hình như là tại dùng cái búa chùy môn. Vương Nhất Phàm nghe được ngoài cửa lương đĩnh vĩ tại hô to: “Lão Tam, ngươi có phải hay không ở bên trong? Mở cửa nhanh, nghe nói ngươi bị người dùng Phiến đập phá liễu đầu, có phải thật vậy hay không, mở cửa để cho chúng ta vào xem?”

  “Không xong, hắn như thế nào một điểm phản ứng đều không có, nên không phải đã bị chết a?” Cái này nói chuyện không kiêng nể gì cả tự nhiên là lương đĩnh vĩ bạn gái cổ mĩ mĩ rồi.

  “Mĩ mĩ, chớ nói nhảm, cái kia có dễ dàng như vậy sẽ chết, nói không chừng chỉ là đã bất tỉnh rồi. Lương đĩnh vĩ, đừng gõ rồi, trực tiếp giữ cửa phá khai a!”

  Lại là Triệu Nhu nhi thanh âm, nàng như thế nào cũng tới.

  “BÌNH” một tiếng, lương đĩnh vĩ nghe theo liễu Triệu Nhu nhi lời mà nói…, bắt đầu xô cửa rồi. Chỉ là túc xá này môn thật đúng là không phải bình thường rắn chắc, lương đĩnh vĩ cũng không phải rất cường tráng người, va chạm phía dưới không có thể phá khai.

  Sinh vật chế tạo khí chút nào không có chịu ảnh hưởng, không chút nào dừng lại “Chế tạo” lấy mặt quỷ ngao. Chỉ là ngắn ngủn nửa phút, mặt quỷ ngao cường tráng hữu lực cốt cách cùng thân thể cũng đã thành hình rồi, lúc này thời điểm bắt đầu bao trùm làn da, tạo ra bộ lông.

  Tiếng thứ hai xô cửa tiếng vang lên, một đầu cao chừng tám mươi cm, thể trọng tám mươi hai kg, tuổi nhất tuổi mặt quỷ ngao “Chế tạo” đã hoàn thành, mà Vương Nhất Phàm sinh mệnh lực cũng bị rút đi liễu một trăm lẻ năm điểm, chỉ còn lại có hai mươi điểm sinh mệnh lực chính hắn thân thể bắt đầu lung lay sắp đổ.

  Đem làm hệ thống bắn ra nhắc nhở: “Tuổi nhất tuổi mặt quỷ ngao chế tạo hoàn thành, tiêu hao {Kí Chủ} một trăm lẻ năm điểm sinh mệnh lực, {Kí Chủ} sinh mệnh lực chưa đủ hai mươi điểm. . . . . . Cảnh cáo, {Kí Chủ} sinh mệnh lực chưa đủ hai mươi điểm, đem lâm vào mê man trạng thái, thỉnh {Kí Chủ} thông qua phía dưới ba loại phương thức bổ sung sinh mệnh lực: thứ nhất, giấc ngủ, mỗi lần giấc ngủ tám giờ có thể khôi phục hai mươi điểm sinh mệnh lực; thứ hai, ăn uống, {Kí Chủ} thân thể thông qua đồ ăn dinh dưỡng cùng năng lượng hấp dẫn có thể khôi phục thấp nhất mười điểm đến cao nhất sinh mệnh lực, xem đồ ăn phẩm chất mà định ra, dùng thực vật xanh cùng cao an-bu-min ăn thịt vi tốt; thứ ba, thông qua tu luyện tập thể hình thể thao, rất nhanh đề cao sinh mệnh lực cường độ. . . . . .”

  Nhắc nhở còn chưa nói nói xong, Vương Nhất Phàm mệt mỏi tức đạt đến cực hạn, thân thể té xuống. Tại ngã xuống trước khi, hắn bản năng thò tay đóng cửa sinh vật chế tạo khí hệ thống không gian, động tác này lại làm hắn mất đi cân đối, một đầu đâm vào trên mặt bàn, lập tức lần nữa đem da đầu đánh vỡ, ngất đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Siêu Cấp Triệu Hoán Không Gian
 • Truyện: Bác Sĩ Thiên Tài
 • Chương 535: Giả Thần Nuôi Quỷ!
 • Đọc Truyện: Sủng Vật Ma Thuật Sư
 • Mua Chó Caucasian ? Bán Chó Ngao Nga Ở Tphcm & Hà Nội Giá Rẻ, Uy Tín?
 • Bạn đang xem bài viết Sủng Vật Ma Thuật Sư trên website Nteadrink.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv