Thủ Thuật Tốt Nhất Để Trấn An Một Con Chó Sợ Hãi

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Thuật Tốt Nhất Để Trấn An Một Con Chó Sợ Hãi mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Nteadrink.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 211+ Tên Chó Bằng Tiếng Pháp Phát Âm Sang Chảnh👑💎👑
 • Tìm Hiểu Ve Chó Sợ Gì?
 • Hướng Dẫn Diệt Ve Chó Tận Gốc Tại Nhà
 • Mơ Thấy Chó Đen Chiêm Bao Thấy Chó Đen Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Chó Đen Đánh Con Gì
 • Chó, giống như chúng ta, họ cũng có thể gặp lo lắng và căng thẳng, trong một số trường hợp theo cách mạnh mẽ và liên tục như vậy có thể là một vấn đề thực sự cho chủ sở hữu.

  Điều thông thường là một chó lo lắng hơn với việc loại bỏ hoặc bất kỳ thay đổi nào trong môi trường của chúng, chẳng hạn như sự xuất hiện của vật nuôi khác, bao gồm cả sự thay đổi trong đồ nội thất, vào thời điểm khác là do đến nỗi sợ hãi mà họ cảm thấy về pháo hoặc bão.

  Đối với những trường hợp này, chúng tôi đã chuẩn bị một số mẹo đơn giản rất hiệu quả.

  1. Loại bỏ sự hiện diện của bất kỳ bệnh. Vì căng thẳng hoặc lo lắng có thể xuất hiện do một nỗi đau tiềm ẩn, trước khi có bất kỳ thay đổi nào trong hành vi của chó, chúng tôi nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y, anh ấy sẽ hướng dẫn chúng tôi theo trường hợp.

  3. Sử dụng pheromone. Để kiểm soát căng thẳng ở chó, các hợp chất bắt chước mùi của người mẹ cho con bú được sử dụng. Hiệu quả của nó vượt quá 80 phần trăm và ngày nay việc sử dụng nó được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám thú y, tiệm làm tóc và nhà ở, nơi chúng thường được phân tán trong môi trường với các bộ khuếch tán.

  4. Thuốc theo toa thú y. Phương pháp này được dành riêng cho các chuyên gia, những người thường sử dụng chúng trong các trường hợp cực đoan và chỉ khi các phương pháp điều trị khác đã thất bại. Chúng thường hoạt động tốt hơn khi kết hợp với các kỹ thuật sửa đổi hành vi và có thể không thể thiếu trong các trường hợp lo âu cấp tính. Nếu bác sĩ thú y của bạn kê toa nó, hãy nhớ rằng rất có thể bạn phải rút nó ra từng chút một để tránh các vấn đề về hội chứng cai nghiện, vì chúng gây nghiện.

  5. Thực phẩm đặc biệt. Nó đã được chứng minh rằng một số chất dinh dưỡng có chức năng thư giãn trong cơ thể, đó là những thực phẩm đặc biệt cho căng thẳng có chứa. Tất nhiên, hãy nhớ rằng căng thẳng và lo lắng là những rối loạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến bác sĩ thú y và làm theo lời khuyên của anh ấy.

  Những phương pháp này không phải là những phương pháp duy nhất, ít hơn nhiều, vì có rất nhiều lựa chọn thay thế khác, từ các liệu pháp tổng hợp như châm cứu thú y, cho đến những sáng tạo nhất, như toàn diện, thông qua vi lượng đồng căn hoặc hoa Bạch . Ngoài ra còn có các phương pháp như áp lực duy trì hoặc mát xa theo kỹ thuật T-Touch. Như chúng ta thấy, mỗi khi chúng ta có thêm vũ khí cho phép chúng ta chiến đấu chống lại sự căng thẳng và lo lắng của con chó.

  Một trong những trường hợp căng thẳng thường gặp nhất ở chó là nỗi sợ pháo. Trong video này, nhà đạo đức học của chúng tôi, người đưa ra một số hướng dẫn dễ dàng và hữu ích.

  Sấm sét có thể gây căng thẳng cho chó

  Theo một nghiên cứu của các chuyên gia từ Đại học Pensinvalnia, ở Mỹ và được công bố trên tạp chí Ứng dụng khoa học hành vi động vật, từ 15 đến 30 phần trăm những con chó bị căng thẳng do sợ sét và sấm sét.

  Vì lý do này, nó đã được tìm thấy rằng động vật sợ trong những trường hợp này tiết ra 200% hormone cortisol, như một phản ứng với sự căng thẳng mà họ đang chịu đựng.

  Trong số các phản ứng của chó trước giông bão, chúng ta có thể chỉ ra:

  • Họ run sợ.
  • Giấu đuôi giữa hai chân.
  • Tiếng hú
  • Họ tìm cách trốn trong một số góc, hoặc dưới giường.
  • Họ cắn đồ đạc và các đồ vật khác.

  Cách tốt nhất để giúp một con chó sợ giông bão là giữ bình tĩnh và cố gắng giảm bớt sự lo lắng của mình với các trò chơi và trải nghiệm tích cực khác.

  Tìm hiểu lý do tại sao một số con chó sợ sét và sấm sét

  Nhưng tại sao lông lại phản ứng theo cách này với những tiếng động lớn như những tiếng gây ra bởi một cơn bão?

  Mọi thứ dường như chỉ ra rằng, qua nhiều thế kỷ tiến hóa, cảm giác sợ hãi đã cho phép những con chó trốn thoát và được an toàn trước nhiều nguy hiểm. Do đó, báo động gây ra bởi nỗi thống khổ khiến anh phải tìm nơi ẩn náu khẩn cấp.

  Nhưng chúng ta không được quên điều đó ý thức phát triển của thính giác của chó cũng góp phần khuếch đại nỗi sợ hãi của chúng, bởi vì họ cảm nhận được tiếng ồn do sét gây ra mạnh hơn nhiều so với con người.

  Cũng nhớ rằng, Vì thính giác tuyệt vời của họ, họ nhận thấy sự xuất hiện của một cơn bão từ lâu trước khi chúng ta có thể làm như vậy.

  Làm gì để giúp một người đàn ông tóc rậm sợ bão

  Vậy trước khi cơn giông sắp xảy ra, điều tốt nhất bạn có thể làm để giúp bộ lông của mình là:

  • Giữ bình tĩnh, để giúp người bạn bốn chân của bạn một cách tốt nhất có thể để vượt qua nỗi sợ sét và sấm sét.
  • Cố gắng ngăn chặn hoặc giảm bớt sự lo lắng của con chó của bạn. Ví dụ, nó tìm cách đánh lạc hướng bạn và liên hệ tình huống với những trải nghiệm tích cực, chẳng hạn như các trò chơi.
  • Đừng để nó bên ngoài nhà ngay cả khi con vật có nơi trú ẩn trong hiên, vườn hoặc sân thượng. Đưa nó vào và đặt nó ở nơi ít tiếng ồn nhất.

  Các lựa chọn khác để làm dịu con chó của bạn khi có sét và sấm sét

  Để giúp vượt qua nỗi sợ sét và sấm sét mà bộ lông của bạn có, bạn cũng có thể:

  • Đặt trên đài phát thanh hoặc làm cho anh ấy nghe một số nhạc cụ giúp anh ấy thư giãn.
  • Sử dụng pheromone chống căng thẳng. Những chất này được bán mô phỏng những con chó cái được sử dụng để làm dịu những con chó con của họ. Trong mọi trường hợp, hãy hỏi bác sĩ thú y.
  • Khu nghỉ dưỡng để giải mẫn cảm. Tham khảo ý kiến ​​một nhà đạo đức học về các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để con chó của bạn dần dần quen với ru

  Lý tưởng nhất là con vật không đơn độc trong cơn giông bão. Vì vậy, nếu bạn không thể ở bên anh ấy, hãy nhờ một người bạn hoặc người thân đến nhà bạn để cùng anh ấy và giúp anh ấy đối phó với tình huống có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghe Đọc Truyện Ngắn: “con Chó Biết Nói”
 • Phòng Sách Lúc Nửa Đêm
 • Năm 2021 Là Năm Con Gì Mệnh Gì? Sinhnăm Mậu Tuất Tháng Nào Tốt?
 • Sinh Năm 2021 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào? Hướng Nào Hợp?
 • Sinh Con Năm 2021 Mệnh Gì? Tháng Nào Tốt?
 • Bạn đang xem bài viết Thủ Thuật Tốt Nhất Để Trấn An Một Con Chó Sợ Hãi trên website Nteadrink.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv