Nhặt Bảo Vương Chương 349. Chó Lai Sói Tiệp Khắc

--- Bài mới hơn ---

 • Czechoslovak Vlcak (Czechoslavian Wolfdog): Giới Thiệu Về Giống Chó
 • Các Giống Chó Phốc Sóc Lai
 • Chó Săn Afghanistan: Giống Chó Đẹp Với Ngoại Hình Đấy Ấn Tượng
 • Top 5 Chó Săn Tinh Anh Nhất Thế Giới
 • Hành Trình Của Biệt Đội Chó Săn Chuột
 • 349. Chó lai sói Tiệp Khắc

  Tiểu thuyết: Kiếm bảo vương tác giả: Toàn kim loại vỏ đạn

  Nhìn thấy Scott, Hans chế nhạo nói: “Đồng nghiệp, ngươi tới nơi này làm gì? Đến tản bộ à?”

  Lần trước Lý Đỗ từ Scott trong tay mua được một làm bằng bạc tư cất rượu cất khí, hấp dẫn đến ma môn giáo giáo đồ tới mua, thông qua Scott tay tàn nhẫn kiếm lời một khoản tiền.

  Vì thế, Scott thịt đau đã lâu, lúc đó còn lời thề son sắt nói, sẽ không sẽ cùng bọn họ làm ăn, kết quả hiện tại lại tới nữa rồi.

  Hiển nhiên, hắn là nghe nói Lý Đỗ bên này trong doanh địa thường thường có thứ tốt, nghĩ đến chiếm tiện nghi.

  Ý nghĩ của hắn rất chính xác, vừa đến đã nhìn thấy Alcohol burner, nói rằng: “Phúc lão đại, chúng ta là bạn tốt, đến bạn tốt nơi đóng quân làm khách không phải rất bình thường à?”

  Hans cười nói: “Ta có chút thụ sủng nhược kinh, bị Scott tiên sinh làm bằng hữu? Được rồi, chúng ta làm ăn đối với bằng hữu sẽ không đánh gãy.”

  Bên cạnh có giao tình hàng giao dịch kiếm bảo người lúc trước bị Scott trào phúng, hắn bất mãn nói: “Đến, râu dê tử, đến đây đi, để cho ta xem ngươi có cái gì bí quyết.”

  Scott nói rằng: “Đừng không phục, Seminyen, ngươi làm cái xe tải săm lốp xe cho Lý lão đại, hắn căn bản không cần, ngươi đến chuẩn bị thứ mà bọn họ cần.”

  “Nói thí dụ như?” Lý Đỗ cười híp mắt hỏi.

  Scott không hề trả lời, mà là chỉ vào nơi đóng quân nói rằng: “Các ngươi chuyện làm ăn càng lúc càng lớn, đồng nghiệp, đây là chuyện tốt, có điều nhiều như vậy đồ vật, các ngươi không tốt thủ vệ chứ?”

  Lý Đỗ xem hướng về phía sau Godzilla cùng Oku, nói: “Cũng còn tốt, có hai người này huynh đệ ở, không ai dám đánh chúng ta chủ ý.”

  Oku quay về bọn họ cười cợt, mấy cái kiếm bảo người rùng mình một cái, đàng hoàng xoay đầu lại.

  Scott nói rằng: “Nhưng bọn họ cần nghỉ ngơi, bọn họ không thể 24h nhìn chằm chằm nơi đóng quân, vì lẽ đó, các ngươi cần phải có thể mọi thời tiết công tác quản chế giả.”

  Lý Đỗ chợt nói: “Há, ngươi có một bộ giam khống khí?”

  Scott nói: “Không không không, là quản chế giả không phải giam khống khí, là cái trí năng sinh vật, nói đơn giản chính là một con chó.”

  Mấy người dồn dập nở nụ cười, Hans nói: “Ngươi chuẩn bị một con chó? Dùng một con chó đổi một Alcohol burner? Đừng như vậy huynh đệ, cuộc trao đổi này chúng ta cũng sẽ không làm.”

  Scott nói rằng: “Đừng có gấp a, phúc lão đại, ngươi vẫn không có xem qua ta cẩu đây, nó không phải chó thường, là một con Chó lai sói Tiệp Khắc!”

  “Chó lai sói Tiệp Khắc?” Lý Đỗ hứng thú, “Trên tay ngươi có một cái Chó lai sói Tiệp Khắc?”

  Hắn bị Scott hấp dẫn ở, nếu như thật sự có một cái Chó lai sói Tiệp Khắc nhãi con, vậy hắn đồng ý dùng Alcohol burner đến trao đổi.

  Lý Đỗ từ nhỏ đã yêu thích lông xù sủng vật, nhìn hắn thu dưỡng a miêu cùng Mì tôm sống liền biết rồi, trong đó, hắn thích nhất chính là cẩu.

  Chó lai sói Tiệp Khắc là một loại rất tốt cẩu, máu mủ của nó bắt nguồn từ 1955 năm Tiệp Khắc tiến hành một hạng thí nghiệm, sử dụng nước Đức mục dương khuyển cùng sói Carpathian lập ra đi ra một sản phẩm mới loại.

  Mọi người đều biết, nước Đức mục dương khuyển thông minh rất cao, phục tùng tính rất mạnh, nắm giữ xuất chúng có thể huấn luyện tính cùng cường độ.

  Mà sói Carpathian nhưng là một loại dã thú hung mãnh, nắm giữ cực kỳ dồi dào thể lực cùng cứng cỏi cá tính.

  Hai người kết hợp sinh hạ Chó lai sói Tiệp Khắc, rất tốt kết hợp cha mẹ song phương ưu thế, trở thành một loại dịu ngoan thông tuệ lại dũng mãnh thiện chiến ưu tú khuyển loại.

  Ban đầu Chó lai sói Tiệp Khắc bị thiết kế vì là quân khuyển, ở quân sự công dụng phương diện do Tiệp Khắc bộ đội đặc chủng đột kích đội viên tiến hành mở.

  Nhưng chiến tranh lạnh sau khi, Tiệp Khắc quốc tế địa vị khá là ổn định, không có sinh chiến tranh độ khả thi.

  Dưới tình huống này, Chó lai sói Tiệp Khắc tác dụng lớn nhất đồ biến mất rồi, nhưng là rất nhanh, mọi người hiện chúng nó ở sưu cứu, hộ vệ, lần theo, chăn nuôi, nhanh nhẹn tính vận động cùng săn bắn trong hoạt động rất có thiên phú.

  Đã như thế, Chó lai sói Tiệp Khắc công dụng trở nên rộng khắp lên, nổi tiếng cũng càng lúc càng lớn, bây giờ đã là một loại rất xuất chúng ngắn mao khuyển.

  Nhìn thấy Lý Đỗ cảm thấy hứng thú, Scott trở nên hưng phấn, gật đầu nói: “Đúng đúng đúng, ta có một cái Chó lai sói Tiệp Khắc, còn là một con chó con đây.”

  Lý Đỗ càng có hứng thú, Chó lai sói Tiệp Khắc rất thông minh, chúng nó nhận chủ tính rất mạnh, người thứ nhất chủ nhân lại như si tình nam nữ mối tình đầu, chúng nó trong cuộc đời đều sẽ không quên.

  Nó to lớn nhất ưu điểm vẫn là cường hãn năng lực làm việc, có thể ở phong Tuyết, giá lạnh, khô nóng chờ cực đoan trong hoàn cảnh công tác, cũng có cực cường tính dai cùng rất tốt phục tùng tính.

  Có thể nói, nếu như ở nơi đóng quân dưỡng một cái Chó lai sói Tiệp Khắc, cái kia phối hợp Godzilla cùng Oku, này nơi đóng quân liền không cần lại lo lắng sẽ bị người đánh cắp đi đồ vật.

  Hans nhìn ra Lý Đỗ yêu thích loại này cẩu, liền lười biếng nói rằng: “Đi, đưa ngươi cẩu ôm ra, để cho ta xem có phải là Chó lai sói Tiệp Khắc, hoặc là không phải bệnh cẩu.”

  Scott hướng về hắn xe Pickup đi đến, Hans đối Lý Đỗ nói rằng: “Ngươi đừng ôm hy vọng quá lớn, Chó lai sói Tiệp Khắc là tốt cẩu, nếu như hắn thật sự có như vậy con chó con, sẽ không chỉ muốn đổi một đèn xì.”

  George huynh đệ bên trong lão đại đi tới, gật đầu nói: “Đối, râu dê tử là cái lòng tham không đáy gia hỏa, hắn nếu là có một con lợn, cái kia nhất định muốn đổi một con trâu.”

  Lý Đỗ nói: “Xem một chút đi, chúng ta vừa không có tổn thất.”

  Scott rất mau trở lại đến, trong tay ôm cái giấy xác hòm, bên trong có một ít rách nát sợi bông, mà ở sợi bông bên trong thì lại có một con mọc ra tiểu ngắn mao nãi cẩu.

  Đúng, hắn con chó con vẫn là điều nãi cẩu, cái đầu liền so với Lý Đỗ dài bằng bàn tay một ít, nằm nhoài trong rương ‘Gào gào ô ô’ kêu, xem ra suy yếu vô lực.

  Lý Đỗ tập hợp đi tới dùng ngón tay nhẹ nhàng gạt gạt tiểu nãi cẩu, nó chấn kinh, nhắm mắt lại sau này hơi co lại thân thể, bi bô gọi lên: “Gào gào.”

  Thấy này, hắn kinh ngạc đến ngây người, nói: “Cứt chó, Scott, này cẩu đậu má vẫn không có mở mắt ra!”

  Scott giảo hoạt cười nói: “Ta nói rồi, là một con chó nhãi con.”

  “Ngươi từ nơi nào làm tới đây dạng một con chó nhãi con? Trộm được? Đồng nghiệp, món đồ này vẫn không có cai sữa, thậm chí không có mở mắt ra!” Đại George nói rằng.

  Scott nói: “Chớ nói nhảm, là ta đồng nghiệp nông trường Chó lai sói Tiệp Khắc dưới tể. Có điều chó mẹ sinh dục thời điểm xảy ra vấn đề, ngỏm rồi, ta lòng tốt liền thu dưỡng một con chó tể, bằng không chúng nó đều phải chết.”

  Hans lắc đầu nói: “Ngươi nói đúng, chúng nó đều sẽ chết, như thế tiểu nhân cẩu tuyệt đối không nuôi nổi, ngươi xem nó này điểu dạng, đã sắp chết rồi.”

  Nhìn cái này một chút xíu con vật nhỏ, Lý Đỗ trong lòng có chút khó chịu, con chó nhỏ này thật sự sắp chết rồi, gọi dậy đến uể oải, giãy dụa động tác cũng mềm nhũn.

  Nghe hắn nói như vậy, Scott sốt ruột, nói: “Ai nói? Con chó này ta vẫn nuôi nấng khỏe mạnh.”

  Nói, hắn cầm lấy cái tiểu nãi nắp bình tiến vào chó con trong miệng, chó con ‘Bẹp bẹp’ bắt đầu hút, lúc này đúng là rất có sức sống.

  Hans lạnh lùng nói: “Được rồi, nhưng đây là điều Chó lai sói Tiệp Khắc? Xin lỗi, chúng ta không thấy được, không bằng ngươi dưỡng lớn một chút sau lấy thêm đến giao dịch đi.”

  Tiểu nãi cẩu vẫn không có mở mắt ra, thể chinh cũng không có mọc ra, không có cách nào phán đoán cụ thể là một loại cái gì cẩu. 8

  Convert by: RyuYamada

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Kiểm Bảo Vương
 • Sự Lai Tạo Giữa Sói Và Chó (Chó Sói): Các Giống, Mô Tả, Tính Cách, Nội Dung Và Giáo Dục Là Gì
 • Chú Husky Lai Sói Bị Vứt Vào Lò Giết Vì Quá Khổng Lồ, Được Giải Cứu Lại Nhận Án Tử Mới
 • Chó Sói Tiệp Khắc (49 Ảnh): Mô Tả Về Sói Séc, Tính Cách Của Giống Chó, Quy Tắc Nuôi
 • Cưng Chiều Theo Sách Giáo Khoa
 • Chó Sói Tiệp Khắc (49 Ảnh): Mô Tả Về Sói Séc, Tính Cách Của Giống Chó, Quy Tắc Nuôi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chú Husky Lai Sói Bị Vứt Vào Lò Giết Vì Quá Khổng Lồ, Được Giải Cứu Lại Nhận Án Tử Mới
 • Sự Lai Tạo Giữa Sói Và Chó (Chó Sói): Các Giống, Mô Tả, Tính Cách, Nội Dung Và Giáo Dục Là Gì
 • Đọc Truyện Kiểm Bảo Vương
 • Nhặt Bảo Vương Chương 349. Chó Lai Sói Tiệp Khắc
 • Czechoslovak Vlcak (Czechoslavian Wolfdog): Giới Thiệu Về Giống Chó
 • Nếu bạn muốn có được một người bạn trung thành, quyết đoán và đồng thời kiểm tra bản thân, sự kiên nhẫn và bình tĩnh, sức mạnh của nhân vật, thì lựa chọn tốt nhất so với một con chó con sói Séc là khó tìm. Nhiều năm làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp bằng lãi suất, và bạn sẽ có được một người đàn ông đẹp trai với thân hình cơ bắp, săn chắc, mạnh mẽ và bốc đồng, với một đôi mắt màu vàng tò mò khác thường.

  Bản chất khôn ngoan đã được chăm sóc để bảo tồn trong giống độc lập vô độ, đòi hỏi sự tôn trọng lẫn nhau. Đối xử với thú cưng của bạn như một cá nhân, và bạn sẽ trải nghiệm niềm vui thực sự khi giao tiếp với một người bạn thực sự.

  Chó sói Tiệp Khắc nổi tiếng hiện nay được gọi khác nhau: Sói Séc (sói), Wolfhund. Ít phổ biến hơn, với một con sói, tức là động vật thu được từ một con chó và một con sói.

  Sự xuất hiện của một con lai như vậy với những phẩm chất tốt nhất của một con thú hoang và một con chó nhà là một nhiệm vụ với một lịch sử lâu dài và thú vị. Được biết, những cách sói tồn tại trong thời cổ đại, bằng chứng là các phép đo khảo cổ về xác động vật, có hàng ngàn năm tuổi. Nhiều khả năng, một hỗn hợp như vậy xảy ra không tự nguyện, là kết quả của sự tò mò tự nhiên.

  Các thí nghiệm mục tiêu đầu tiên của người bắt sói sinh sản đã được thực hiện trong thế kỷ XIV bởi các nhà lai tạo Đức. Hơn nữa, các động vật hoang dã lai với các giống chó khác nhau, ví dụ, với chó xù. Thí nghiệm, thật kỳ lạ, đã được trao vương miện với thành công tương đối – khoảng 200 chú chó con được sinh ra.

  Tuy nhiên, tất cả các chú chó con được thừa hưởng chủ yếu là con chó hoang hoang dã chiếm ưu thế, thể hiện sự ngờ vực, hung dữ và không được huấn luyện tốt. Vì lý do rõ ràng, thí nghiệm đã không nhận được sự phát triển của nó.

  Năm 1766, bây giờ ở Anh, các nhà khoa học đã cố gắng vượt qua một con sói và một con chó chăn cừu. Lứa độc đáo đầu tiên (9 con chó con) đã được đặt tên là “chó Pomeranian”. Một phần của những chú chó con đã mua lại giới quý tộc Anh, phần còn lại bước vào thời kỳ hưng thịnh.

  Một nỗ lực thành công hơn là công việc của nhà lai tạo người Hà Lan Lander Sarlos, người đã quyết định tạo ra một con lai giữa một con sói và một người chăn cừu Đức. Các hoạt động sinh sản bền bỉ của nhà khoa học kéo dài từ năm 1930 và được trao vương miện thành công vào năm 1975 – giống được công nhận bởi câu lạc bộ Hà Lan, và năm 1990 nhận được sự công nhận quốc tế.

  Dutch Wolfhund cực kỳ gợi nhớ đến một con sói. Đây là một giống chó có bản năng học tập mạnh mẽ, hoài nghi, yêu thương cởi mở, sáng tạo trong cuộc tấn công và luôn nhắm đến chiến thắng. Việc mặc quần áo của người sói rất phức tạp.

  Sói Séc – một trong những đại diện tốt nhất của wolffoss. Thú cưng của nhà lai tạo người Séc Karel Hartl đã nhìn thấy ánh sáng vào năm 1955, trong khi vượt qua các mẫu vật được lựa chọn đặc biệt của Chó chăn cừu Đức và chó sói Carpathian. Con cái thích hợp cho việc sinh sản tiếp theo. Hoạt động sinh sản bền bỉ của nhà khoa học kéo dài 10 năm và các mẫu vật thu được đã thỏa mãn những phẩm chất chính của một con chó quân đội.

  Tại cốt lõi của nó, Séc Wolfhund hòa đồng, cực kỳ cơ động, mạnh mẽ, với phản ứng tuyệt vời, không sợ hãi.

  Con vật ngoan ngoãn, nhưng không có khuynh hướng hoàn thành sự vâng lời. Tập trung hoàn hảo vào địa hình, không sủa (hú). Giống này là phổ quát – nó có thể được sử dụng cả để bảo vệ và như một con chó đồng hành.

  Trong thực tế trong nước, người sói Permi, có được theo lệnh của chính phủ, đã trở nên nổi tiếng. Các nhà lai tạo trong nước đã có thể tự nhiên thực hiện việc ghép đôi một con sói con và một người chăn cừu Đức. Kết quả con cái đã thành công vì xã hội hóa hơn nữa của anh ấy là năng suất. Ngày nay, giống chó này được sử dụng thành công trong các cơ quan thực thi pháp luật khác nhau của Liên bang Nga.

  Vườn ươm chó sói đầu tiên ở Nga là vườn ươm của Yu. Ivanovich (St. Petersburg), đã vượt qua thành công chó sói Canada và Alaskan Malamute.

  Séc vlchak có đặc điểm đáng chú ý.

  • Trọng lượng điển hình Con đực bắt đầu từ 26 trận28 kg. Con cái nặng ít hơn – 20 trận22 kg. Giới hạn trọng lượng cuối cùng của tiêu chuẩn giống không cố định.
  • Kích thước ở phần héo ở nam 65 cạn67 cm, ở nữ – 60 bằng62 cm. Giới hạn tối thiểu của tiêu chuẩn được chỉ định. Nói cách khác, các thông số của một Volczak Tiệp Khắc trưởng thành cũng có thể vượt quá các kích thước này.
  • Giống này đặc biệt với loại màu của vùng, với các màu xám, bạc, vàng xám hoặc đỏ. Trên mặt chú chó nổi bật ánh sáng “mặt nạ” đặc trưng. Mặt trong của cổ và ngực có những vệt sáng.
  • Chó trung bình sống khoảng 13 tuổi18.
  • Trong số các đặc điểm của nhân vật vlchaka phát ra: mong muốn độc lập, trung thành và tận tụy với chủ sở hữu. Giống mạnh mẽ, khỏe mạnh và thể chất phát triển tuyệt vời.
  • Phẩm chất tốt nhất ROLosoba hài hòa với trí thông minh cao và xu hướng hành động độc lập, tức thì. Ví dụ, một con chó len luôn sẵn sàng giúp đỡ người bị đuối nước, ngay cả khi không có lệnh chủ nhà thích hợp.
  • Giới hạn của canh gác bảo vệ của giống là vô tận, Vlchak – một người bảo vệ sinh ra và trung thành của bất kỳ đối tượng nào (từ căn hộ đến dép).
  • Lấy Vlchaks là một hiện tượng, lực cắn của họ lớn hơn nhiều lần so với sức mạnh của bất kỳ anh em thuần hóa nào.
  • Khứu giác sói là tự nhiên mạnh mẽ. Họ có thể ngửi thấy mùi tinh tế ở khoảng cách lớn. Không có gì lạ khi sói có thể phân biệt một người khỏe mạnh với một bệnh nhân ung thư bằng mùi máu.
  • Sức chịu đựng tâm lý cao Vlchakov gây ra sự thích ứng nhanh chóng của họ với các điều kiện mới. Trong không gian hạn chế, con vật trở nên hung dữ.

  Có những truyền thuyết về tiềm năng sức mạnh và sức chịu đựng của chó sói, chúng thực sự phổ quát: chúng dễ dàng vượt qua những khoảng cách dài có thể mang theo xe trượt tuyết và ngay lập tức, không nghi ngờ gì, lặn xuống nước để cứu một người chết đuối. Vlchaki cũng rất giỏi săn bắn, bởi vì chúng có thể theo dõi con thú bằng mùi ngay cả trong bóng tối.

  Các sự kiện chính thức sau đây là chỉ định.

  • Độ bền cao bất thường. Vlchak có thể dễ dàng đi một quãng đường 100 km với tốc độ lên tới 12 km / h, không có dấu hiệu mệt mỏi ở cuối tuyến. Đề xuất để tiếp tục cuộc đua sẽ có hứng thú.
  • Sức mạnh to lớn. Hai con chó, thậm chí ở tuổi 12, khai thác đến một chiếc xe trượt tuyết, dễ dàng mang theo chủ của chúng.
  • Cụ thể, khóa học sói là nổi bật trong sự dễ dàng của nó. Phong trào hài hòa, bước rộng. Hầu hết những người bắt sói là núm vú (trong khi chạy, chúng di chuyển bàn chân đơn phương).
  • Vlchak không thể sủa – anh hú. Đồng thời, nó sở hữu một loạt các cách thể hiện bản thân rộng rãi nhất – ngôn ngữ cơ thể phong phú, một kỹ thuật đa dạng gầm gừ, rên rỉ và, hiếm khi hơn, chọc.

  Đáng chú ý là các căn cứ quan trọng để loại bỏ chó sói là sự hèn nhát và hung hăng quá mức.

  Chó sói Séc được thừa hưởng từ tổ tiên của chúng một thiên hướng về cuộc sống về đêm. Chúng hầu như không nhận ra sự thống trị của vật chủ và ít bị kiểm soát hơn so với các giống chó khác. Đó là lý do tại sao họ yêu cầu đào tạo chuyên nghiệp, kỹ lưỡng từ khi còn rất nhỏ. Chỉ trong trường hợp này, chúng được gắn chặt với chủ sở hữu, sự thay đổi gần như không thể.

  Ngoài ra, Vlchak cực kỳ không tin tưởng vào người lạ, và khi một thành viên mới trong gia đình xuất hiện, họ đã quen với điều đó trong một thời gian dài. Thường phải mất nhiều năm.

  Sói Séc được đối xử khác nhau ở trẻ em. Đôi khi chúng cực kỳ trung thành, nhưng chúng cũng có thể cáu kỉnh với chúng nếu đứa trẻ quá xâm phạm. Vì vậy, tốt hơn là giữ một con chó trong các gia đình nơi trẻ em trên 10 tuổi.

  Là thợ săn bẩm sinh, chó sói có xu hướng săn mèo, sóc, chuột và các động vật hoang dã khác. Các bản sao riêng lẻ có thể gây nguy hiểm cho “hàng xóm” tốt của họ với người mà họ đã sống trong một thời gian dài. Các tính năng này của giống phải được chuẩn bị và cố gắng giảm thiểu các yếu tố có thể gây phiền nhiễu cho chúng.

  Vlchaki có một đặc tính độc đáo làm cho giống chó này trở nên đặc biệt, không giống như chó hay chó sói. Họ rất tận tâm. Động vật coi đàn là ưu tiên của chúng và sẵn sàng hy sinh mạng sống vì người khác

  Họ được phân biệt bởi sự can đảm. Trong một cuộc chiến, người sói, như một quy luật, không coi trọng kích thước của kẻ thù hoặc số lượng kẻ tấn công, và tham gia với tất cả sự hung dữ vốn có trong tổ tiên hoang dã.

  Thiên nhiên ban tặng khả năng của wolkosobov để duy trì sự điềm tĩnh trong những tình huống cực đoan nhất, điều này góp phần lớn vào việc thông qua các quyết định độc lập khi không có chủ sở hữu.

  Tính khí của con chó sống động và nhanh nhẹn, với một phản ứng tức thì. Người bảo vệ thận trọng và đáng tin cậy, người bảo vệ sói bảo vệ vật phẩm theo chỉ dẫn của chủ nhân. Trong chuyện này, anh được giúp đỡ bởi sự ngờ vực bẩm sinh của người lạ. Wolfhund không thể bị mua chuộc cho những người không được ủy quyền bởi bất kỳ món ngon nào và không tự làm khổ mình bằng các phương tiện khác. Con chó luôn cảnh giác và cảnh giác, liên tục theo dõi môi trường và môi trường.

  Thật thú vị Không giống như người bắt sói Nga, các đối tác Séc của họ dễ dàng hòa đồng hơn với động vật nuôi và thậm chí với mèo.

  Vlchaki đánh giá cao sự chú ý của người đó và vuốt ve. Nhưng nếu con chó cảm thấy rằng chủ sở hữu đang bận rộn, thì anh ta sẽ không bao giờ áp đặt xã hội của mình, anh ta sẽ chờ đợi. Như một chiến thuật tự nhiên của các con vật chinh phục. Chó sói có khả năng quan sát và làm thế nào các nhà tâm lý học xuất sắc có thể đọc sách bằng khuôn mặt và cử chỉ, hiểu hoàn hảo tâm trạng của chủ nhân.

  Nhược điểm chính của giống là mức độ kiểm soát thấp. Các nhà lai tạo và chuyên gia chó đã thất bại trong việc dẫn dắt giống để hoàn thành sự vâng lời. Với sức mạnh và kích thước của động vật, yếu tố này đòi hỏi sự chú ý đặc biệt.

  Những nhược điểm của giống và gán nó độc lập tự nhiên.

  Các chuyên gia cũng lưu ý rằng với sự vắng mặt lâu dài của chủ sở hữu, chó sói thường cho thấy sự gây hấn đáng kể.

  Những lợi thế của giống là rõ ràng:

  • tận tụy, phát âm có xu hướng tự hy sinh vì cuộc sống của chủ sở hữu;
  • trí thông minh cao và khả năng phản ứng tức thì với những thay đổi trong tình huống;
  • tính quyết đoán, tình trạng vật lý cao, an ninh tuyệt vời và khuynh hướng theo dõi;
  • toàn vẹn;
  • xã hội khéo léo.

  Chỉ có một chuyên gia chó có kinh nghiệm, một nhà lãnh đạo rõ ràng với một tính cách mạnh mẽ, có thể đối phó với một tinh thần độc lập và mạnh mẽ.

  Đó là lý do tại sao những con sói không nên lấy tài tử từ hoài nghi. Không nên nuôi sói trong gia đình có trẻ em.

  Vlchak Tiệp Khắc rất kén chọn về nội dung, có thể chịu được nhiệt và nhiệt độ cực thấp. Vì lý do này, chúng thường được giữ trong không khí trong lành. Nó được chống chỉ định để giữ một con sói trên một chuỗi, và nó nên được giữ trong một chuồng chim đặc biệt với một hàng rào đáng tin cậy. Khóa sẽ không bị tổn thương – một con sói nhanh nhẹn có thể dễ dàng nắm bắt các chốt đơn giản, và thậm chí nhiều hơn có thể tháo rời các chướng ngại vật bằng gỗ.

  Nhà kính được trang bị một gian hàng, lối vào thường được đóng bằng vật liệu nén để bảo vệ “ngôi nhà” trong thời tiết gió và mưa. Vlchaki vô cùng tò mò và không ác cảm khi thử mọi thứ trên răng. Nó là vô ích để la mắng anh ta cho đồ nội thất cắn.

  • Đi bộ thường xuyên – ít nhất hai lần một ngày (bịt miệng). Cần đặc biệt chú ý đến việc xã hội hóa giới trẻ. Để kết thúc này, đi bộ hữu ích ở những nơi đông người. Một con chó con nên làm quen với âm thanh đường phố và hành vi của mọi người.
  • Có hệ thống – ít nhất mỗi tháng một lần vào mùa đông và vài tuần một lần vào mùa hè – con chó cần chải tai.
  • Hai lần một năm, động vật lột xác, lột xác xảy ra vô cùng dồi dào – gần như toàn bộ lớp lông lót rơi ra. Để cải thiện chất lượng và tăng tốc độ thay thế len, khuyến nghị rằng xử lý nướcCuối cùng, với việc sử dụng máy nén, thổi triệt để lông chó bằng không khí ấm. Nó giúp loại bỏ lông rụng, ngăn ngừa sự hình thành của thảm và các kích ứng da khác nhau.
  • Cắt móng vuốt – thủ tục khả thi cho chính con chó. Để làm điều này, điều quan trọng là cung cấp cho anh ta chất lượng đi bộ trên các bề mặt khác nhau và với các chướng ngại vật khác nhau. Đối với điều kiện gia đình, sự giúp đỡ của một con chó trong việc rút ngắn móng vuốt sẽ được yêu cầu, trong đó sử dụng kẹp đặc biệt.
  • Răng Người bắt sói và đặc biệt là răng nanh đòi hỏi phải vệ sinh thường xuyên, thường được thực hiện tại các phòng khám thú y.

  Đã nhận được trẻ trong vườn ươm, bạn nên nhớ những gì và nó được cho ăn như thế nào – chiến lược dinh dưỡng phải được duy trì. Điều này góp phần thích nghi tốt hơn với chó con trong điều kiện mới, không quen thuộc. Tiếp theo, sử dụng một trong hai tuyến đường cho ăn.

  1. Tùy chọn tự nhiên cung cấp cho một chế độ ăn nhiều thịt, với sự bao gồm các sản phẩm phô mai, trứng, kefir, phụ phẩm luộc và hải sản ít béo.
  2. Lựa chọn với bữa ăn sẵn sàng sử dụng thức ăn thương mại (mức cao cấp hoặc siêu cao cấp). Ở đây có một thực đơn cân bằng hơn, nuôi dưỡng cơ thể của động vật với các chất hữu ích.

  Sói Séc là những con chó có sức khỏe của sói, và nhờ công việc chăn nuôi, chúng không mắc bệnh di truyền. Tuy nhiên, gót chân Ach Achilles ở đây hiện diện dưới dạng một xu hướng nhất định của những con sói đối với sự xuất hiện của khuyết tật (bản chất không di truyền) trong hệ thống cơ xương. Thông thường họ xác định sự hình thành không chính xác của khớp hông, phát triển trên cơ sở một số yếu tố:

  • lỗi dinh dưỡng;
  • chế độ ăn nghèo canxi;
  • thiếu hoạt động thể chất;
  • thiếu đi bộ hàng ngày;
  • chữa lành vết thương kém chất lượng;
  • sàn trượt.

  Bệnh này là hoàn toàn có thể điều trị, nhưng việc điều trị lâu dài, đòi hỏi một sự kiên nhẫn và chi phí tài chính có thể từ chủ nhà.

  • tiêm phòng cho thú cưng ở tuổi một tháng;
  • sau 34 tuần sau lần tiêm phòng đầu tiên;
  • khoảng một tuổi.

  Sau đó, sói được tiêm phòng mỗi năm một lần. 710 ngày trước khi tiêm vắc-xin, nên dùng thuốc chống giun sán cho thú cưng.

  Để nuôi dưỡng một người bạn thực sự, bạn cần nỗ lực, thời gian, sự kiên nhẫn và sự kiên trì – giống chó này không hề đơn giản. Một con chó thông minh, tự nhiên sẽ có cảm giác cố gắng và sáng tạo để đánh lừa chủ để tránh xa việc huấn luyện. Đơn điệu nhanh chóng chán cô. Điều quan trọng là thể hiện sự kiên trì và vững chắc, không cho thú cưng của bạn cơ hội để ra lệnh cho điều kiện của chúng.

 • Bạn không nên cao giọng với thú cưng, điều quan trọng là phải giữ mình trong tay trong mọi trường hợp.
 • Vai trò xã hội của bạn trong cặp vợ chồng là người lãnh đạo của gói. Điểm yếu của chủ nhà Vlchaki cảm thấy ngay lập tức, và điều này gây ra sự mất niềm tin vào con chó. Hãy nhớ rằng một con sói là một người đòi hỏi sự tôn trọng đàng hoàng. Ép buộc về thể chất, và đặc biệt là tác động, được loại trừ. Nếu không, con chó sẽ trở nên hung dữ.
 • Sự vâng lời của thú cưng được củng cố bằng phần thưởng và không chỉ dưới hình thức đối xử. Con chó thông minh đáng ngạc nhiên tinh tế nhận thấy lời khen ngợi trong lời nói, ngữ điệu và chuyển động của chủ sở hữu.
 • Trên con chó sói Tiệp Khắc, xem bên dưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cưng Chiều Theo Sách Giáo Khoa
 • Các Kiểu Cắt Tỉa Lông Cho Chó Poodle
 • Tìm Hiểu Về Giống Chó Rottweiler Đức
 • 4 Loài Chó Được Mệnh Danh “tứ Đại Quốc Khuyển” Của Việt Nam
 • Dịch Vụ Huấn Luyện Chó Chuyên Nghiệp Tại Quốc Khuyển
 • Tin tức online tv