Thức Ăn Ganador Cho Chó Golden Retriever (Chó Săn Tha Mồi Lông Vàng)

--- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng 23 Tập Phim Của 5 Mùa Black Mirror
 • Aibo, Black Mirror Và Robot Dog Killer
 • Phim Black Mirror (Gương Đen) Mùa 5: Chất Lượng Ngày Càng Giảm!
 • Những Cú Twist Trong Chó Sủa Nhầm Cây
 • Combo Đột Phá Qua Niệm Extra (Mọi Người Đếu Nói Dối
 • Golden Retriever (Chó săn tha mồi lông vàng)

  Nguồn gốc : Nước Anh

  Ngày ban hành bản tiêu chuẩn gốc có hiệu lực : 24.06.1987.

  Giống chó này còn được biết đến như những người giúp việc cừ khôi cho những thợ săn chim và vịt trời. Chúng có khả năng đánh hơi cực tốt và vì thế thường được xử dụng không chỉ cho các cuộc săn hoặc tìm dấu vết mà còn được trang bị cho các đơn vị quân đội, cảnh sát để phát hiện ra ma túy.

  Ngoài ra, một trong những ưu điểm nữa của giống chó này là luôn mong muốn làm hài lòng chủ nhân, khả năng học hỏi và tình yêu con người đã biến chúng trở thành những người giúp việc tận tụy cho người mù và những người tàn tật khác.

  Đặc điểm ngoại hình:

  Golden Retriever là giống chó loại nhỡ có thân hình cân đối, khỏe mạnh. Chúng có bộ lông màu từ vàng kem đến vàng nâu (màu đỏ không được công nhận). Bộ lông được cấu tạo bởi lớp lông không thấm nước bên ngoài và một lớp lông mịn dày bên trong. Chúng có cái đầu to, mõm hơi vát nhưng kèm với bộ hàm rộng và rất khỏe cùng với hàm răng sắc bén. Mũi có màu đen, mắt biểu cảm màu nâu với viền sẫm. Đôi tai cỡ nhỡ, cụp. Cổ dài, khỏe và khá cơ bắp. Ngực rộng. Đuôi dài và không bao giờ cong.

  Tính cách

  Đây là loài chó rất thông minh, luôn cư xử đúng mực và rất yêu chủ. Chúng dễ dạy dỗ và luôn tỏ ra kiên nhẫn và dịu dàng đối với trẻ nhỏ. Trung thành, tin cậy, dễ bảo và luôn tìm cách làm vừa lòng chủ nhân là các đức tính củaGolden Retriever.

  Đây là giống chó ưa thích các hoạt động ngoài trời. Nhờ có trí thông minh nên chúng luôn tỏ ra xuất sắc trong các cuộc thi tài. Golden Retriever luôn tỏ ra thân thiện với tất cả mọi người, kể các các cá thể chó khác. Chính vì vậy nên giống chó này chỉ có rất ít bản năng bảo vệ.

  Nhưng chúng có thể trông nhà tốt, thường cất tiếng sủa rất to khi có người lạ xuất hiện. Giống chó này luôn cần có sự quan tâm của mọi người xung quanh.

  Nếu bị cách ly hoặc xa chủ trong thời gian dài, chúng có thể trở nên tai quái. Các tài năng chính của giống chó này là đi săn, dò dấu vết, nhặt đồ, phát hiện ma túy, thi đấu và diễn trò. Ngoài ra, chúng còn rất thích bơi lội.

  Sức khỏe

  Chúng có thể mắc các bệnh bẩm sinh về mắt, vì vậy cần phải có chứng nhận OFA và CERF cho cả chó bố và mẹ. Ngoài ra cũng cần có thêm chứng nhận về bệnh Von Willebrand. Bệnh dị ứng da là bệnh phổ biến chung cho loài chó này và khi phát hiện ra cần phải có sự tư vấn của bác sỹ thú y.

  Điều kiện sống

  Giống chó này có thể sống ổn trong điều kiện căn hộ nếu hàng ngày được rèn luyện đầy đủ về thể lực. Thuộc loại có mức độ hoạt động trong nhà trung bình, nhưng sẽ là thoải mái nhất nếu chúng có không gian rộng như sân vườn để chạy nhảy. Tuổi thọ của một chú Golden Retriever có thể đạt từ 10 đến 12 năm.

  Rèn luyện

  Golden Retriever cần được rèn luyện hàng ngày, chúng thích các trò chơi như đi nhặt bóng hoặc đồ chơi. Cần nhớ thường xuyên cho chúng tập luyện và không cho ăn quá no vì chúng có thể bị béo phì.

  Chăm sóc bộ lông

  Bộ lông mềm 2 lớp rất dễ chăm sóc. Nên dùng bàn chải chuyên dụng để chải lông cho chúng, đặc biệt chú ý đến lớp lông dày mịn ở phía trong. Nên dùng shampoo khô, chỉ tắm ướt khi thật cần thiết. Golden Retriver thuộc loại có mức độ rụng lông trung bình.

  Công dụng: Chó tha mồi khi đi săn bằng súng.

  Phân nhóm theo F.C.I. :

  Nhóm 8: Chó tha mồi, chó lùa chim và chó săn dưới nước

  Phân nhóm 1 Chó tha mồi.

  Có thể sử dụng làm nghiệp vụ.

  Ngoại hình chung : Cấu trúc thân mình cân đối, cân bằng, linh hoạt, mạnh mẽ, vận động ở mức vừa phải, có khả năng biểu lộ cảm xúc.

  Tính tình: Không cắn lung tung, thông minh và có bản năng làm việc tự nhiên.Thân thiện và tự tin.

  Đầu : Cân đối và thanh thoát.

  Khu vực sọ :

  Sọ : Rộng nhưng không lộ vẻ thô cứng. Nằm cân đối trên cổ.

  Điểm tiếp giáp giữa trán và gốc mũi : Gấp rõ.

  Vùng mặt :

  Mũi : Màu đen được ưa chuộng

  Sống mũi : to khỏe, lỗ mũi sâu và rộng. Chiều dài từ mắt đến chóp mũi tương đương với chiều dài từ điểm điểm tiếp giáp giữa trán với gốc mũi đến xương chẩm.

  Hàm/ Răng : Hàm khỏe, hàm và răng rất phát triển với các răng to, khỏe và vết cắn hoàn toàn thành hình cắt kéo (Răng ở hàm trên khi cắn sát với răng ở hàm dưới và nằm vuông góc với hàm).

  Mắt : Mắt có màu nâu tối, nằm cách xa nhau, mi mắt đen.

  Tai : Có kích thước vừa phải, nằm gần như vuông góc với mắt.

  Cổ: Có chiều dài vừa phải, gọn gàng và lực lượng.

  Thân mình : Cân đối.

  Lưng : Đường sống lưng thẳng.

  Thắt lưng : Rộng, hơi ngắn và chắc khỏe.

  Ngực : sâu, xương lồng ngực rất cong.

  Đuôi : Đuôi nằm thẳng và ngang với sống lưng, kéo dài tới khủy chân, chóp đuôi không cong lên.

  Tứ chi

  Chân trước : Chân trước có xương vừa phải và rất thẳng.

  Xương bả vai : Dài và xiên.

  Xương đòn vai: Có chiều dài tương đương xương bả vai, và làm cho cẳng chân nằm vừa khít phía dưới người.

  Khủy chân : Nằm sát với người.

  Chân sau : Chân sau khỏe mạnh và chắc chắn.

  Cạnh đùi trong : Rất cong.

  Cẳng chân dưới : Rất khỏe

  Khủy chân sau: Nằm khá thấp, chân thẳng khi nhìn từ phía sau, không chĩa ra ngoài lẫn vào trong. Kiểu chân thẳng và khủy chân như chân bò không được ưa chuộng.

  Bàn chân : Tròn như kiểu chân mèo.

  Chuyển động : Chuyển động mạnh mẽ với các bước chạy rõ ràng. Các chân chạy thẳng và chắc chắn. Bước chạy dài và thoải mái, chân trước không chạy kiểu giật cục như chân ngựa.

  Da và lông

  Lông : lông thẳng hoặc có gợn sóng với chất lông mềm mại, mượt mà và có lớp lông lót không thấm nước.

  Màu sắc : Có tất cả các sắc độ của màu vàng, từ màu vàng sậm đến màu vàng kem nhạt, không bao gồm màu đỏ và màu vàng gụ. Một chỏm lông trắng nhỏ ở ngực vẫn được chấp nhận.

  Kích thước :

  Chiều cao đến vai : Với chó đực là 56 – 61 cm (22-24 ins);

  Với chó cái là 51 – 56 cm (20-22 ins).

  Lỗi: Bất cứ các điểm khác biệt so với những đặc điểm nên trên đều được coi là lỗi và mức độ nặng nhẹ được đánh giá theo từng lỗi của các bộ phận và mức độ ảnh hưởng của lỗi đó đến tổng thể con chó, cũng như các ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng của con chó.

  Các con chó có dấu hiệu không bình thường về thể chất và tinh thần đều bị loại.

  N.B. : Chó đực ở tư thế bình thường phải có hai tinh hoàn lộ rõ trong bìu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Chó Săn Vịt Poodle
 • Honey Badger Vs Pitbull
 • Xuyên Việt Về Thời Phong Kiến
 • Đây Là Câu Thành Ngữ Có Thể Giúp Bạn Phân Biệt Được Người Quân Tử Và Kẻ Tiểu Nhân
 • Huấn Luyện Chó Săn Thỏ Beagle Và Những Điều Cần Biết
 • Giới Thiệu Chó Săn Vịt Poodle

  --- Bài mới hơn ---

 • Thức Ăn Ganador Cho Chó Golden Retriever (Chó Săn Tha Mồi Lông Vàng)
 • Xếp Hạng 23 Tập Phim Của 5 Mùa Black Mirror
 • Aibo, Black Mirror Và Robot Dog Killer
 • Phim Black Mirror (Gương Đen) Mùa 5: Chất Lượng Ngày Càng Giảm!
 • Những Cú Twist Trong Chó Sủa Nhầm Cây
 • Có sẵn trong các giống thu nhỏ và tiêu chuẩn, giống Poodle thuộc về phân loại không thể thao. Mặc dù nguồn gốc trực tiếp của nó là vấn đề, nhưng nó là người Pháp đầu tiên tạo ra các loại khác nhau.

  Ban đầu được sử dụng như một trợ giúp cho thợ săn vịt, Poodle đã trở thành một nghệ sĩ xiếc, một người chiến thắng chó thường xuyên hiển thị, một con chó hướng dẫn, và một con vật yêu thương.

  TÍNH CHẤT VẬT LÝ

  Xuất xứ từ giống chó hồi phục làm việc, kiểu cơ thể của Poodle là sự phản ánh gốc rễ của thể thao. Poodle có tỉ lệ vuông có dáng vẻ duyên dáng và một chiếc xe ngựa tự hào. Khay đi của nó mềm mại, dễ dàng, và nhẹ nhàng. Bộ lông dày, xoăn, và khắc nghiệt; nếu có dây, nó bị kẹt. Theo truyền thống, các clip (hoặc kiểu tóc) được sử dụng cho mục đích trang trí và chức năng. Puppy, Continental, Anh ngựa, và thể thao là các loại clip chấp nhận được cho Show Poodles.

  TÍNH CÁCH VÀ TÍNH KHÍ

  Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Poodle là một trong những con chó ngoan ngoãn và thông minh nhất, kết hợp sự nhiệt tình vui nhộn và tinh thần mạo hiểm. Bảo tồn tình yêu của mình để săn bắn, nó thích bơi, chạy, và lấy lại. Mặc dù nó là nhút nhát với người lạ, nó được cùng với những người quen thuộc và rất tốt với trẻ em.

  Thu nhỏ: Con chó nhạy cảm này có xu hướng được dành riêng cho một người, và, ban đầu, là nhút nhát với người lạ. Một số vỏ rất nhiều. Nói chung, chúng rất tốt với chó, vật nuôi khác và trẻ em. Poodle Nhỏ gọn sống động, vui tươi và đáng yêu rất thông minh, nhạy bén, hăng hái làm vừa lòng và vâng lời – làm cho nó trở thành một trong những con chó phổ biến nhất hiện nay.

  QUAN TÂM

  Poodles đòi hỏi rất nhiều xã hội hóa và tương tác với con người, cũng như tập thể dục thể chất và tinh thần. Một buổi chơi ngắn và đầy thử thách, ngoài việc đi dạo, là cần thiết hàng ngày, mặc dù, chó không nên để ở ngoài trời. Tiêu chuẩn Poodles yêu cầu nhiều hoạt động thể dục (ví dụ, họ thích bơi).

  Hiển thị Poodles yêu cầu đánh răng hàng ngày, tuy nhiên những người có lớp phủ ngắn hơn chỉ cần một đánh răng hàng tuần. Trong thời gian rụng, tóc của một con chó sói không bị rơi, nhưng thay vì bị mắc kẹt trong mái tóc liền kề, làm matting. Vì vậy, nó phải được loại bỏ ở tất cả các chi phí. Điều này có thể được thực hiện bằng cách lấy con chó con để lấy một kẹp nuôi cừu (hoặc cắt tóc), có thể được thực hiện một lần 4-6 tuần một lần.

  SỨC KHỎE

  Miniature: Giống chó Puddy thu nhỏ có tuổi thọ từ 13 đến 15 năm và có thể dễ bị các vấn đề nhỏ như trichiasis , entropion , distichiasis , đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, atresia ống nước dạ dày và các mối quan tâm lớn như teo võng mạc tiến triển (PRA), động kinh , Legg Bệnh Perthes, bệnh xơ vữa động mạch . Đôi khi sỏi urin được thấy ở giống này. Các xét nghiệm về mắt, đầu gối và hông được khuyên dùng cho những con Pygles Thu nhỏ, cũng như các xét nghiệm DNA, có thể xác định Bệnh PRA và Bệnh von Willebrand (vWD).

  Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn chó Poodle giống chó sống từ 10 đến 13 năm, và có thể bị các chứng bệnh nghiêm trọng như xoắn dạ dày, bệnh Addison, và viêm kết mạc , cũng như các mối quan tâm nhỏ như bệnh giun điếu , entropion , động kinh , đục thủy tinh thể và dysplasia chó ( CHD ). Chụp mắt, hông, sinh thiết da và xét nghiệm DNA là một số xét nghiệm có thể được sử dụng để xác định các tình trạng này.

  LỊCH SỬ VÀ BỐI CẢNH

  Ở Pháp, con chó này cũng được gọi là chien canan hoặc caniche , cho thấy phẩm chất săn bắt vịt của nó. Vì vậy, từ nguồn nước của nó và rễ cây, nó đã trở thành một người bạn đi săn nước tuyệt vời. Nó cũng được sử dụng như một con chó hướng dẫn, chó bảo vệ, chó quân đội, người biểu diễn xiếc, và người kéo toa xe cho những người giải trí.

  Áo khoác của nó được cắt ra để giúp nó bơi, nhưng được để lại đầy đủ trên ngực để giữ trong nước ấm trong nước lạnh. Một số người tin rằng những nốt lông xung quanh đuôi đuôi và khớp chân có ý nghĩa bảo vệ trong khi săn bắn, nhưng những bằng chứng mạnh mẽ ngụ ý rằng nó bắt đầu như một đồ trang điểm trong những ngày biểu diễn của chú chó.

  Những phụ nữ thời trang ở Pháp mang những con chó sói như những người bạn thanh lịch, cũng như tầng lớp quý tộc Pháp, làm cho nó trở thành con chó chính thức của quốc gia. Các clip điển hình của con chó nhỏ đã được nhấn mạnh ở Pháp, và đã có một nỗ lực phối hợp của người sói xù để hoàn thiện các giống nhỏ hơn. Vào cuối thế kỷ 19, những con chó mèo đã được tiếp cận với chiếc nhẫn trình diễn.

  Một số con chó cho thấy sớm đã có áo khoác có dây đeo dài hoặc mảnh mỏng, thay vì áo khoác chải tốt. Điều này làm cho con chó nhỏ trông rất ấn tượng. Nhưng theo một phong cách, nó đã rất khó khăn để duy trì và xu hướng kết thúc vào đầu những năm 1900. Ngay sau đó, phong cách bouffant thay thế nó và trở nên thời trang. Tuy nhiên, sự phổ biến của Poodle đã giảm ở Hoa Kỳ và những năm 1920, Bắc Mỹ hầu như không có con chó nào của giống chó này. Giống chó Poodle đã đưa ra sự trở lại thành công sau một thập niên hoặc lâu hơn,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Honey Badger Vs Pitbull
 • Xuyên Việt Về Thời Phong Kiến
 • Đây Là Câu Thành Ngữ Có Thể Giúp Bạn Phân Biệt Được Người Quân Tử Và Kẻ Tiểu Nhân
 • Huấn Luyện Chó Săn Thỏ Beagle Và Những Điều Cần Biết
 • Bác Sĩ Thiên Tài Chương 922: Hết Thỏ Giết Chó Săn,
 • Huấn Luyện Chó Săn Thỏ Beagle Và Những Điều Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đây Là Câu Thành Ngữ Có Thể Giúp Bạn Phân Biệt Được Người Quân Tử Và Kẻ Tiểu Nhân
 • Xuyên Việt Về Thời Phong Kiến
 • Honey Badger Vs Pitbull
 • Giới Thiệu Chó Săn Vịt Poodle
 • Thức Ăn Ganador Cho Chó Golden Retriever (Chó Săn Tha Mồi Lông Vàng)
 • Việc huấn luyện sớm và kĩ lưỡng giúp Beagle con loại bỏ được các hành vi giành giật lãnh thổ, hung dữ, ngược lại huấn luyện sai cách cũng có thể làm chó có những hành vi không mong muốn như không nghe lời, tỏ ra hung dữ và sợ hãi với người dạy dỗ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng mình sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản nhất để huấn luyện chó săn Beagle hiệu quả.

  Huấn luyện chó săn Beagle các lệnh cơ bản

  Dạy chó đứng yên

  Đứng trước mặt Beagle và nói “Đứng yên!”. Vừa nói vừa đưa tay ngang tầm trước mặt chú chó để ra hiệu đồng thời bước lùi lại thật chậm nhớ là vẫn phải giao tiếp bằng mắt với chúng. Nếu chú chó chịu nghe lời hãy thưởng và khen ngợi chúng. Trường hợp cún con di chuyển bạn cần ra lệnh với tông giọng lớn “Nào! Nào!”. Điều này sẽ khiến Beagle tập trung và biết mình đã sai. Khi chó con đứng yên bạn có thể nói “Được rồi!” tiếp tục khen ngợi và thưởng cho chúng. Thực hiện lệnh này nhiều lần. Đừng thất vọng nếu chú cún của bạn chưa thể nắm rõ mệnh lệnh mà hãy kiên nhẫn đến khi nào chúng nhận biết được thì thôi.

  Dạy chó ngồi

  Hãy chuẩn bị một ít đồ ăn mà chúng yêu thích trong tay, mang đến trước mặt chó Beagle con, đưa thức ăn đến gần mũi chúng. Khi đó, Beagle sẽ tò mò và đưa mắt nhìn theo thức ăn. Tận dụng cơ hội đó từ từ đưa thức ăn lên cao hơn tại vị trí giữa hai tai, theo phản xạ Beagle sẽ vươn người nhảy lên, lúc này hãy ra lệnh “ngồi” và thưởng cho chúng. Lặp lại động tác này nhiều lần cho chúng quen.

  Dạy chó nằm

  Bắt đầu dạy chó lệnh nằm sau khi Beagle đã biết được lệnh ngồi. Trước tiên cứ thực hiện lệnh ngồi với chó. Sau khi chó ngồi, hô to lệnh “Nằm xuống!” đồng thời ấn nhẹ vai chó xuống rồi kéo 2 chân của chúng ra cứ thế lặp lại nhiều lần.

  Bạn cũng có thể sử dụng đồ ăn để huấn luyện chó nằm. Vẫn là chọn một món ăn Beagle con yêu thích, để ngang tầm trước mũi chúng. Khi chó con gần chạm đến thì di chuyển đồ ăn sát xuống đất, lúc đó chó con sẽ nằm xuống để tiếp cận đồ ăn. Bạn chỉ cần đợi chó nằm song hô “Nằm xuống” là được.

  Đầu tiên hãy chọn một địa điểm vệ sinh cố định để cho chúng đi. Tiếp đến hãy quan sát chú chó nhà bạn nếu thấy chúng có các biểu hiện như đi lòng vòng, đánh hơi tìm chỗ,… thì hãy dắt chúng đến vị trí đi vệ sinh. Nên ép Beagle đi ngay cả khi chúng không hợp tác. Cứ như vậy chó con sẽ dần hình thành ý thức. Khen ngợi chó con mỗi khi chúng đi vệ sinh đúng chỗ. Nếu chúng đi bậy nhưng bạn không bắt gặp được, thì bạn không nên quát mắng Beagle mà theo dõi chúng và bắt tại trận, khi ấy giữ chúng ở ngay vị trí đó và nói “Không” một cách kiên quyết. Việc huấn luyện chó đi vệ sinh mất khá nhiều thời gian, cho nên bạn cần hết sức kiên trì.

  Dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

  Lấy một đồ vật và cho Beagle đánh hơi. Khi thấy chúng thích thú quan sát thì ném ra xa để chúng đi tìm đồ vật và cắp mang về. Trong trường hợp Beagle không chạy đi thì bạn dắt chúng đi tìm. Luyện tập nhiều lần để hình thành thói quen.

  Dạy chó tìm đồ vật và cắp mang lại

  Để thực hiện việc huấn luyện này thì hãy đảm bảo ngôi nhà của bạn được gọn gàng, ngăn nắp để chó con khó có thể tìm được đồ để để gặm, Khi thấy chú cún đang ngoạm đồ vật như là giày dép, tất, quần áo,… bạn cần mang những thứ đó ra xa và dùng lời nói răn đe chúng. Hướng dẫn chó con chuyển sang nhai đồ vật khác, chẳng hạn như đồ chơi và khen ngợi khi chúng bắt đầu nhai những thứ đó. Đồng thời dẫn các bé ra ngoài vận động thường xuyên để tránh buồn chán gặm đồ linh tinh.

  Dạy chó không gặm đồ đạc trong nhà

  Áp dụng hình thức huấn luyện có thưởng

  Thời gian huấn luyện

  Với những chú chó Beagle con các buổi huấn luyện chỉ nên kéo dài tối đa 10-15 phút. Khi chó lớn hơn bạn có thể tăng dần thời gian lên 30 phút đến 1 tiếng. Nếu chó con ít tập trung và bắt đầu chán chường ngay cả khi buổi huấn luyện không kéo dài lâu, bạn có thể cho chúng chơi trò chơi trong lúc huấn luyện.

  • Trong quá trình huấn luyện không nên đánh đập chúng vừa làm chú chó của bạn sự hãi lại phần nào ảnh hưởng đến tâm lí về sau.
  • Nên bắt đầu buổi huấn luyện trước các bữa ăn bởi vì chúng sẽ coi bữa ăn như là phần thưởng, từ đó tạo động lực cho các lần huấn luyện tiếp theo.
  • Hãy bắt đầu với những huấn luyện trong nhà đến khi nào chú chó của bạn quen với các mệnh lệnh và bình tĩnh rồi mới cho ra bên ngoài, nhưng vẫn cần mang theo dây xích để bảo đảm an toàn.
  • Luôn kiên nhẫn vì chúng cũng giống như những đứa trẻ cần được uốn nắn từ từ

  Một số lưu ý khi huấn luyện

  Lời kết

  Các bạn có nhu cầu sở hữu một bé chó săn thỏ Beagle xinh xắn, hoặc tư vấn dịch vụ phối giống chó săn thỏ Beagle xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

  (Tham khảo bài viết về Giá chó Beagle – chó săn thỏ năm 2021)

   • Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
   • Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
   • Trại chó giống chuyên dòng Shiba: Đề Trụ – Xã Dương Quang – Huyện Gia Lâm – Hà Nội
   • Trung tâm trông giữ và phối giống Labrador Retriever: Ngõ 134 Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
   • Trại chó sinh sản và phối giống dòng chó Golden Retriever: Bê Tông Cảng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội
   • Điểm giao dịch miền Nam: Số 15 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM
   • Điểm giao dịch tại Hải Phòng: 74/384 Lạch Tray – Đằng Gia – Ngô Quyền – Hải Phòng

  Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0826880528 hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet . Xin chân thành cảm ơn! Trần Khánh Tùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Thiên Tài Chương 922: Hết Thỏ Giết Chó Săn,
 • Chào Bán Đàn Chó Săn Thỏ Beagle Cực Xinh
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Dạy, Huấn Luyện Chó Beagle Thông Minh
 • Giới Thiệu, Cách Nuôi Dạy Và Chăm Sóc Chó Beagle
 • Nuôi Chó Săn Thỏ Beagle, Mua Bán Chó Beagle Giá Bao Nhiêu Ở Hà Nội Và Tphcm ?
 • Bác Sĩ Thiên Tài Chương 922: Hết Thỏ Giết Chó Săn,

  --- Bài mới hơn ---

 • Huấn Luyện Chó Săn Thỏ Beagle Và Những Điều Cần Biết
 • Đây Là Câu Thành Ngữ Có Thể Giúp Bạn Phân Biệt Được Người Quân Tử Và Kẻ Tiểu Nhân
 • Xuyên Việt Về Thời Phong Kiến
 • Honey Badger Vs Pitbull
 • Giới Thiệu Chó Săn Vịt Poodle
 • Tần Lạc day day đôi tai bị âm thanh của nàng làm cho phát hoảng, nói: “Đừng vội xúc động. Tôi không phải đang thương lượng với cô đó sao. Cô có đề nghị gì khác thì cũng có thể đưa ra mà. Nói chuyện làm ăn, nói chuyện làm ăn, thì cũng phải từ nói chuyện mới có làm ăn chứ?”

  “Tôi không nói chuyện với anh, tôi cũng không cần biết anh nói gì.” Vì tức giận nên đôi gò bồng đảo của Hồng Phu cứ phập phồng lên xuống không yên, rõ hơn ngày thường rất nhiều. Hơi thở tuổi thanh xuân của một cô thiếu nữ lan tỏa ra bên ngoài, làm cho người ta phải xốn xang trong lòng. Cho dù Tần Lạc ngày thường lúc nào cũng có người đẹp vây quanh, nhưng khi nhìn thấy cảnh tượng này thì hắn vẫn lại đứng núi này trông núi nọ, suy nghĩ vẫn vơ.

  Hắn vội vàng di dời tầm mắt mình đi hướng khác, hất hất mái tóc rồi nghĩ thầm, từ khi nào mà mình lại có cái thú thích những cô nhóc còn chưa phát triển hết thế này?

  Hồng Phu dùng dây thừng chỉ vào Tần Lạc, nổi giận đùng đùng, nói: “Dù gì thì anh cũng đã đồng ý với tôi là năm trăm điểm khám chữa bệnh, năm mươi trường học bồi dưỡng kiến thức y học cho người dân ở đó rồi, một cái cũng không được thiếu. Thiếu một cái là tôi liều mạng với anh đấy.”

  “Ngày sau tính chuyện ngày sau, bây giờ là bây giờ.” Hồng Phu cười nhạt nói. “Anh coi tôi là con ngu hay sao? Anh vẽ ra cho tôi một viễn cảnh thật đẹp, thế là tôi sẽ cảm kích đến rơi nước mắt ra ư? Ngày sau có hợp tác với nhau thì sẽ bàn đến điều kiện của ngày sau. Bây giờ anh đang nợ tôi, bắt buộc phải thực hiện ngay tức thì.”

  “Cô đúng là ngu ngốc thật chứ gì nữa.” Tần Lạc thầm nghĩ. Tất nhiên, những lời này mà nói ra thì chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa.

  “Nhưng cô cũng có sai lầm mà.” Tần Lạc nói. “Tôi bảo cô đi giám sát Bạch Tàn Phổ, vậy mà cô lại giao lại cho tôi mấy người mà tôi chẳng quen chẳng biết gì thế này. Cô nghĩ xem, cô móc ra năm trăm tệ ra mua một quả táo, kết quả thì sao, người ta lại đưa đến cho cô một quả lê thối, cô bằng lòng không?”

  “Đấy là tôi ví dụ thế.” Tần Lạc nói. “Bọn họ không phải là lê thối, mà là người chết rồi. Mấy người đã chết mà đổi lại được cả năm trăm điểm khám chữa bệnh, năm mươi trường học bồi dưỡng, như thế liệu có dễ dàng quá không?”

  Hồng Phu nghĩ ngợi một lúc, thì thấy có vẻ đúng như hắn ta nói thì phải.

  “Nhưng …”

  “Thế này đi.” Tần Lạc cắt ngang lời nàng, nói: “Tôi có thể xây trước giúp cô ba trăm điểm khám chữa bệnh và hai mươi trường học bồi dưỡng. Địa điểm xây dựng có thể do cô toàn quyền quyết định, có điều, cô phải đảm bảo an toàn cho bọn họ.”

  “Anh không lừa tôi đấy chứ?” Hồng Phu nhìn Tần Lạc với ánh mắt hoài nghi hỏi.

  Tên này thật xấu xa, hắn ta là người đàn ông bỉ ổi, vô sỉ, giảo hoạt, không phong độ, nói lời mà không giữ lời nhất mà mình từng gặp.

  “Chúng ta có thể ký hợp đồng ngay bây giờ.” Tần Lạc nói.

  “Tôi không cần hợp đồng.” Hồng Phu nói. “Nếu anh còn dám lừa tôi thì tất cả những người biết hạ độc trong thiên hạ sẽ trở thành kẻ địch của anh.”

  “Tôi hiểu rồi, hiểu rồi.” Tần Lạc gật đầu như gà mổ thóc nói. “Bọn họ đáng sợ lắm, hạ độc mà làm cho người ta có muốn phòng cũng không phòng được, tướng mạo cũng khiếp người nữa …” Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

  “Anh …” Hồng Phu lại nổi điên lên. Nàng phát hiện ra một điều, đó là đứng trước tên khốn này thì phải cần có một khả năng kiềm chế vô cùng mãnh liệt.

  “Chúng ta lại làm một cuộc trao đổi nữa đi.” Tần Lạc coi như không nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn đang giận dữ kia, cứ thế mà nói tiếp.

  “Trao đổi gì?” Hồng Phu khó chịu nói.

  “Cô giúp tôi làm thêm một việc nữa.” Tần Lạc nói. “Tôi có thể giúp Miêu Cương của cô xây thêm một trăm điểm khám chữa bệnh và ba mươi nơi đào tạo bồi dưỡng nữa.”

  “Ít nhất phải là hai trăm điểm.” Hồng Phu nói lớn, một thoáng đã nâng yêu cầu của mình lên gấp đôi.

  “Đồng ý.” Tần Lạc sảng khoái đáp lại.

  Từ sau khi trao đổi thành công với Hồng Phu xong, thì hắn lập tức báo cáo việc này với Thái Công Dân. Mấy năm trở lại đây, quốc gia đặc biệt quan tâm tới đời sống sinh hoạt, giáo dục cùng với mặt bằng khám và chữa bệnh của người dân vùng biên giới, chỉ là vì có một số nơi dân chúng chưa được học hành đầy đủ, tư tưởng có phần ngu muội, hơn nữa còn có vẻ phản đối những thứ từ bên ngoài một cách kịch liệt, nên cho dù nhà nước có muốn cung cấp cho họ cơ hội giáo dục và khám chữa bệnh nhưng họ cũng không muốn nhận. Ngược lại, bọn họ có vẻ tín nhiệm vào những thầy lang chân đất hay những bà mo được truyền từ đời này sang đời khác hơn.

  Bây giờ có một cơ hội có thể thâm nhập vào Miêu Cương, một cơ hội có thể đồng hóa và dung hợp với bọn họ như thế, thì Thái Công Dân dĩ nhiên là vô cùng sung sướng rồi.

  Ông lập tức nói rằng sẽ đồng ý toàn bộ điều kiện của Hồng Phu, tất cả chi phí sẽ do bộ ý tế quốc gia chi trả, không những thế, đây mới chỉ là kinh phí đầu tư thời kỳ đầu. Nếu hạng mục công trình này có thể đạt hiệu quả khả quan, thì quốc gia sẽ có thời kỳ thứ hai, thời kỳ thứ ba, thậm chí còn có nhiều thời kỳ khác trợ giúp nữa.

  Việc này do bộ y tế cầm đầu, và Tần Lạc sẽ là người phụ trách toàn quyền. Về phần sắp xếp nhân lực và vật chất, thì đến lúc đó sẽ có người khác tiếp nhận. Nói cách khác là hắn chỉ cần quản phần vĩ mô là được rồi.

  Với thân phận của một người bình thường mà đại diện cho quốc gia đi làm một việc lớn như thế này, thì có thể thấy rằng Tần Lạc đúng là được Thái Công Dân tin tưởng vô cùng. Nếu không thì nhà nước sao có thể yên tâm mà giao cho hắn bao nhiêu là tiền và tài nguyên như thế chứ?

  Hồng Phu sau nghĩ ngợi một lát, thì trong lòng bỗng cảm thấy có gì đó không được thoải mái.

  Trong lần đàm phán đầu tiên của bọn họ, nàng đưa ra điều kiện là một nghìn điểm khám chữa bệnh và một trăm trường học bồi dưỡng y học. Về sau bị hắn cò kè mặc cả xuống còn năm trăm điểm khám chữa bệnh và năm mươi trường học.

  Kết quả là khi thanh toán thì lại kiếm cớ để trừ hao chiết khấu, sau đó giảm năm trăm điểm khám chữa bệnh thành ba trăm điểm, năm mươi trường học cũng thoáng một cái là thành hai mươi trường.

  Hồng Phu vốn dĩ ban đầu cũng thấy điều kiện của mình có phần hà khắc, một lần mà bắt hắn bỏ ra bao nhiêu tiền tài như vậy cũng có vẻ là làm khó người ta quá.

  Nhưng không ngờ chỉ trong nháy mắt hắn đã dùng hai trăm điểm khám chữa bệnh và ba mươi trường học còn lại để bàn chuyện đổi chác với mình rồi.

  Nói cách khác là hắn đã dùng cùng một điều kiện để lừa mình giúp hắn làm hai việc khác nhau.

  “Tần Lạc, tên đáng chết này, anh lại lừa tôi.” Hồng Phu phất chiếc dây thừng về phía Tần Lạc nói.

  “Anh không lừa tôi thì tôi làm sao bị mắc lừa như thế chứ?”

  “Ai mà biết cô lại phối hợp ăn ý thế …”

  “Sao anh không đi chết đi …”

  ………………………………………

  Có người nói, Yến Kinh có ba cột mốc đánh dấu, đó là Trường Thành, vịt quay và tứ hợp viện. Ở một nơi tấc đất tấc vàng như Yến Kinh đây thì một căn tứ hợp viện nho nhỏ thôi cũng như là một thỏi vàng vậy.

  Người mà có thể ở trong tứ hợp viện thì không phải là phú thì cũng là quý. Ít nhất là bán nhà đi rồi nhưng giá trị con người cũng không thể thấp đi đâu cả.

  Chiếc Chevrolet màu đen dừng lại trước cổng của một căn tứ hợp viện rất bình thường, cửa xe được mở ra, một người đàn ông mặc đồ thể thao màu trắng của hãng Lining, đầu đội một chiếc mũ lưỡi trai, đầu cúi thấp bước xuống xe. Vành mũ của chiếc mũ lưỡi trai được kéo thấp xuống, khiến cho người ta căn bản là không có cách nào nhìn rõ được vẻ mặt của người đó.

  Tài xế đóng cửa xe lại rồi nhanh chóng chạy lên trước gõ cửa.

  Hai lần lớn, hai lần nhỏ.

  Dừng lại một lát rồi lại tiếp tục khẽ gõ thêm hai lần nữa.

  Cót két!

  Chiếc cửa son mộc được mở ra, một người phụ nữ mắt xanh tóc vàng đứng ở phía sau cánh cửa. Cô ta mặc một bộ đồng phục màu tím nhạt, chiếc cúc trong chiếc áo sơ mi trắng bên trong tựa như sắp bị bộ ngực đại tướng kia làm cho bựt ra đến nơi.

  Người đàn ông và người phụ nữ nhìn nhau một cái, sau đó thì nhanh chóng bước vào bên trong. Viên tài xế đi theo sau cũng đảo mắt nhìn quanh một lượt rồi mới bước vào theo.

  Khi chiếc cửa được đóng kín lại, thì người đàn ông đội mũ lưỡi trai giờ mới bỏ chiếc mũ xuống, vuốt lại tóc mình, cười nói: “Cô Hilton, chúng ta lại gặp nhau rồi.”

  Natasha Hilton nhìn bộ dạng của Tần Tung Hoành hiện giờ, bật cười nói: “Cho dù bây giờ Tần tiên sinh có đi ở giữa phố thì cũng chẳng có ai nhận ra đâu.”

  Tần Tung Hoành quay ra nhìn cô ta một cái, nói: “Người cẩn thận thì có thể chèo thuyền cả nghìn năm, nhưng người không cẩn thận thì đều chết hết cả.”

  “Tần tiên sinh muốn ám chỉ điều gì vậy?” Natasha Hilton làm động tác giơ tay ra hiệu mời Tần Tung Hoành vào trong phòng khách ngồi.

  Căn phòng khách hiện giờ đang được mở sẳn một khúc quân hành, nhịp trống, điệu nhạc và lời bài hát khiến cho người ta không kìm lòng được mà cũng nhiệt huyết hào hùng hẳn lên.

  Cho dù là một người như Tần Tung Hoành đây thì cũng bị kích thích như muốn hét lên, gào lên, hay đánh một trận tơi bời, như thể cả cái thế giới này chẳng có việc gì là mình không làm được vậy. Dĩ nhiên, đây chỉ là giả tượng.

  “Tôi đến chỉ là muốn biết bước tiếp theo cô chuẩn bị làm thế nào.” Tần Tung Hoành cười nói mà không trả lời thẳng vào câu hỏi của cô ta.

  “Trà đi.” Tần Tung Hoanh nói.

  Natasha Hilton bèn đích thân đi pha trà, điều này khiến cho Tần Tung Hoành thầm tăng thêm phần cảnh giác, nói: “Sao không đem theo một người ở bên cạnh mà dùng?”

  “Giữa sinh tồn và hưởng thụ thì tôi chọn sinh tồn.” Natasha Hilton mím đôi môi mọng màu đỏ tím của mình lại cười nói. “Thêm một người tức là thêm một phần nguy hiểm bị bại lộ.”

  Tần Tung Hoành rất tán thành quan điểm này, gật đầu nói: “Cô không sợ sao?”

  “Sợ cái gì?” Natasha Hilton hỏi ngược lại.

  “Không sợ có người muốn hại cô sao?” Tần Tung Hoành tiếp lấy tách trà cười hề hề nói.

  “Ở cái quốc gia này, thì người biết được thân phận của tôi chỉ có một mình anh. Nếu anh không có ý muốn giết người, vậy thì tôi sẽ được an toàn.” Natasha Hilton chẳng có chút bận tâm nói.

  “Vì sao cô lại cho rằng tôi không có ý muốn giết người?” Tần Tung Hoành hỏi ngược lại.

  “Nếu anh muốn giết tôi, thì sẽ không tự mình đến đây rồi.” Natasha Hilton ngồi đối diện với Tần Tung Hoành, nhìn thẳng vào anh ta, không một vẻ sợ hãi nói. “Hơn nữa, tôi đã giúp anh giải quyết một cái nợ, anh đáng ra phải cảm kích với tôi mới phải chứ, làm sao có thể giết tôi được?”

  “Người Trung Quốc có câu: Hết thỏ giết chó săn. Không biết cô Hilton có biết nghĩa của câu nói này không thế?”

  “Vậy … Tần tiên sinh cho rằng, ai là thỏ, ai là chó săn đây?”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chào Bán Đàn Chó Săn Thỏ Beagle Cực Xinh
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Dạy, Huấn Luyện Chó Beagle Thông Minh
 • Giới Thiệu, Cách Nuôi Dạy Và Chăm Sóc Chó Beagle
 • Nuôi Chó Săn Thỏ Beagle, Mua Bán Chó Beagle Giá Bao Nhiêu Ở Hà Nội Và Tphcm ?
 • Khung Năng Lực Của Jack Ma:
 • Chào Bán Đàn Chó Săn Thỏ Beagle Cực Xinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bác Sĩ Thiên Tài Chương 922: Hết Thỏ Giết Chó Săn,
 • Huấn Luyện Chó Săn Thỏ Beagle Và Những Điều Cần Biết
 • Đây Là Câu Thành Ngữ Có Thể Giúp Bạn Phân Biệt Được Người Quân Tử Và Kẻ Tiểu Nhân
 • Xuyên Việt Về Thời Phong Kiến
 • Honey Badger Vs Pitbull
 • Chúng mình tin chắc rằng bạn sẽ phải chao đảo trước sự xinh xắn của những bé chó Beagle mã hiệu T2010-BEA-01 mà chúng mình sẽ gửi đến ngay sau đây.

  Hình ảnh đàn chó:

  Tại sao nên chọn Tùng Lộc Pet để sở hữu những em cún con xinh xắn này?

  • Chó bố mẹ có nguồn gốc rõ ràng, gia phả đẹp.
  • 100% chó con xuất chuồng đều được gắn Microchip.
  • Hồ sơ bán hàng đầy đủ: Hợp đồng mua bán, sổ tiêm, gia phả, hướng dẫn chăm sóc…
  • Chính sách bảo hành bằng văn bản, quy trình bảo hành rõ ràng minh bạch.
  • Chính sách vận chuyển toàn quốc cực kỳ tiện lợi, an toàn.
  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

  Tham khảo bài viết về giá chó săn thỏ Beagle tại Việt Nam

  Các bạn có nhu cầu sở hữu một bé chó săn thỏ Beagle xinh xắn, hoặc tư vấn dịch vụ phối giống chó săn thỏ Beagle xin vui lòng liên hệ Tùng Lộc Pet theo thông tin bên dưới:

   • Trụ sở chính Miền Bắc: 151 Hồ Dắc Di – Phường Quang Trung – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
   • Địa chỉ tổ hợp trại chó: Ngõ 143 Thúy Lĩnh – Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
   • Trại chó giống chuyên dòng Shiba: Đề Trụ – Xã Dương Quang – Huyện Gia Lâm – Hà Nội
   • Trung tâm trông giữ và phối giống Labrador Retriever: Ngõ 134 Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
   • Trại chó sinh sản và phối giống dòng chó Golden Retriever: Bê Tông Cảng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội
   • Điểm giao dịch miền Nam: Số 15 đường 19 – Phường Bình An – Quận 2 – TP HCM
   • Điểm giao dịch tại Hải Phòng: 74/384 Lạch Tray – Đằng Gia – Ngô Quyền – Hải Phòng

  Để phục vụ chu đáo và tư vấn những thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng đặt lịch xem chó trước qua điện thoại theo số 0826880528 hoặc nhắn tin qua Fanpage chính thức của Tùng Lộc Pet . Xin chân thành cảm ơn! Trần Khánh Tùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Dạy, Huấn Luyện Chó Beagle Thông Minh
 • Giới Thiệu, Cách Nuôi Dạy Và Chăm Sóc Chó Beagle
 • Nuôi Chó Săn Thỏ Beagle, Mua Bán Chó Beagle Giá Bao Nhiêu Ở Hà Nội Và Tphcm ?
 • Khung Năng Lực Của Jack Ma:
 • Chuyện Lao Động Việt Nam Ăn Thịt Chó Sa Mạc Libya
 • Nuôi Chó Săn Thỏ Beagle, Mua Bán Chó Beagle Giá Bao Nhiêu Ở Hà Nội Và Tphcm ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu, Cách Nuôi Dạy Và Chăm Sóc Chó Beagle
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Dạy, Huấn Luyện Chó Beagle Thông Minh
 • Chào Bán Đàn Chó Săn Thỏ Beagle Cực Xinh
 • Bác Sĩ Thiên Tài Chương 922: Hết Thỏ Giết Chó Săn,
 • Huấn Luyện Chó Săn Thỏ Beagle Và Những Điều Cần Biết
 • Chó săn thỏ Beagle là một trong những giống chó săn nhỏ nhất trên thế giới. Với kích thước nhỏ, chiếc mũi siêu thính, thân hình chắc khỏe mạnh mẽ và cực kỳ nhanh nhẹn, chúng được coi là giống chó săn thỏ tốt nhất trên thế giới.

  Hiện Beagle được nuôi rất phổ biến trên thế giới cho cả mục đích đi săn và làm thú cưng. Ở Việt Nam, do điều kiện săn bắn không phát triển nên chó Beagle chỉ được nuôi làm thú cưng, dẫn đến giá trị thực của giống chó này giảm đi nhiều. Trong bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ các đặc điểm tính cách và cách nuôi chó Beagle, giá chó Beagle ở Việt Nam và địa chỉ mua bán chó Beagle ở Hà Nội và TPHCM.

  Lịch sử chó săn thỏ Beagle

  Beagle được tin đã xuất hiện cách đây ít nhất hơn 2400 năm, chúng được mô tả trong các văn bản cổ của Hy Lạp cổ đại từ năm 400 TCN. Chúng nhiều khả năng xuất phát từ giống chó săn thỏ Talbot của La Mã cổ đại (nay đã tuyệt chủng) lai tạo với giống chó bản địa ở đảo Anh. Tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng chó Beagle chỉ được biết đến rộng rãi ở châu Âu từ thế kỷ 19, trong thời kỳ phát triển thịnh vượng và những môn thể thao quý tộc, đặc biệt là săn bắn, lên ngôi ở châu Âu.

  Vào năm 1800, khả năng săn mồi của chó Beagle có một thay đổi mang tính “cách mạng” bởi Phillip Honeywood. Ông đã thành lập một trại chó Beagle ở Essex (Anh Quốc) nhằm mục đích lai tạo nâng cao chất lượng giống chó Beagle, giúp chúng có tốc độ nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và cái mũi nhạy mùi hơn. Honeywood chỉ chú trọng vào khả năng săn mồi, không phải ngoại hình. Những chú chó của Honeywood đã trở thành tiêu chuẩn và là tổ hiên của chó Beagle hiện đại. Trước năm 1800, chó Beagle từ vô danh bỗng chốc trở thành giống chó săn thỏ vượt trội.

  Mua bán chó Beagle giá bao nhiêu ở Hà Nội và TPHCM? Nuôi chó săn thỏ Beagle ở Việt Nam

  Cũng trong đầu thế kỷ thế kỷ 19, chó Beagle đến Mỹ và nhanh chóng trở thành giống chó săn được ưa chuộng. Đến những năm 1940 – 1950, chó Beagle phát triển đến cực thịnh tại Mỹ do chúng sở hữu sức mạnh và tốc độ vượt trội so với các giống chó nhỏ khác, nên thường được chọn để tham gia các môn thể thao cho chó đang rất được yêu thích tại Mỹ thời kỳ này. Ngày nay, Beagle được nuôi rất phổ biến chủ yếu để làm thú cưng toàn thế giới, số ít được nuôi phục vụ mục đích săn bắn, chủ yếu ở Anh và Mỹ.

  Đặc điểm tính cách chó Beagle

  Beagle là giống chó nhỏ, có chiều cao từ 30 – 40cm, cân nặng từ 7 – 11kg khi trưởng thành. Chúng có thân hình vuông vắn, vững chãi, mạnh mẽ, các cơ bắp rất phát triển giúp chúng sở hữu tốc độ vượt trội so với tất cả các giống chó khác có cùng kích thước. Đầu Beagle có kích thước trung bình nhưng mõm rất lớn, hàm và răng cực kỳ chắc khỏe. Chiếc mũi của chúng to vượt trội và siêu thính, được xếp top 10 trong thế giới chó về độ nhạy mùi. Tai Beagle rất to và dài, luôn cụp xuống che hai bên má. Cổ chó Beagle rất lớn với các cơ bắp rất chắc chắn.

  Lông chó Beagle rất ngắn, bóng mượt và sát da nên dễ chăm sóc. Màu lông phổ biến nhất là tam thể trắng – đen – vàng (hoặc nâu nhạt). Ngoài ra còn những màu khác như đen, nâu vàng, nâu đỏ, nâu – trắng, vàng – trắng,… Beagle có giọng sủa rất đặc biệt, khác với hầu hết các giống chó khác. Chũng cũng có thói quen hú (giống tiếng chó sói) và sủa dai dẳng mỗi khi phát hiện ra mùi hương lạ hoặc khi đang cảnh giác (bất kể vào thời gian nào trong ngày). Tiếng sủa này rất có ích khi đi săn nhưng lại cực kỳ phiền toái nếu được nuôi trong khu dân cư đông đúc.

  Beagle là giống rất hiếu động, tích nghịch, tò mò và rất thích khám phá. Chúng ghét bị bỏ lại một mình, khi bị ở nhà 1 mình quá lâu, chúng thường quậy phá và tìm cách thoát ra ngoài. Beagle cũng là giống chó thân thiện, tình cảm và rất gần gũi với gia đình chủ, tuy nhiên chúng cũng khá bướng bỉnh. Việc huấn luyện chó Beagle đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn và phải làm ngay từ nhỏ. Beagle rất thích chạy nhảy, chơi đùa, những không gian chật chội tù túng không thích hợp với chúng.

  Giá chó Beagle thuần chủng ở Việt Nam

  Giá chó Beagle ở Việt Nam dao động từ 5 – 7 triệu / em, thường khoảng 6 triệu 1 em bealge mới tách mẹ, từ 2 – 3 tháng tuổi. Nên mua những em Beagle ở tầm tuổi này để dễ huấn luyện, mua chó Beagle lớn sẽ khó huấn luyện vì giống chó này bướng bỉnh, thường chỉ nghe lời người nuôi chúng từ nhỏ. Beagle cái thường đắt hơn đực 1 triệu. Chó Beagle trưởng thành đã có thể sinh sản sẽ có giá cao hơn chó con khoảng 2 triệu.

  Những em Beagle có giấy tờ và gia phả đầy đủ của VKA sẽ có giá cao hơn nhiều, khoảng trên 9 triệu / em. Tuy nhiên những em có giấy không nhiều và cũng có thể dính giấy tờ giả, nếu muốn mua những em này, bạn nên chọn mua của những người có tiếng trong làng chơi chó hoặc phải có người có kinh nghiệm đi cùng để kiểm giấy.

  Một số chó Beagle ở Việt Nam là chó nhập ngoại, có 2 nguồn nhập phổ biến là Trung Quốc và Thái Lan. Giá Beagle nhập Trung Quốc thường tương đương với giá chó sinh tại Việt Nam. Còn chó Beagle nhập từ Thái Lan sẽ có giá từ 8 – 15 triệu / em, thường là nhập từ các trại chó, có giấy tờ đầy đủ và đảm bảo thuần chủng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khung Năng Lực Của Jack Ma:
 • Chuyện Lao Động Việt Nam Ăn Thịt Chó Sa Mạc Libya
 • Chó Sói Và Bọ Hung
 • Nàng Sói Và Chàng Thợ Săn
 • Câu Chuyện “bầy Sói Và Bác Thợ Săn” Bài Học Từ Thất Bại Của Nhà Quản Lý
 • Sự Khác Biệt Giữa Chó Sói Ailen Và Chó Săn Scotland

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Chuyện “bầy Sói Và Bác Thợ Săn” Bài Học Từ Thất Bại Của Nhà Quản Lý
 • Nàng Sói Và Chàng Thợ Săn
 • Chó Sói Và Bọ Hung
 • Chuyện Lao Động Việt Nam Ăn Thịt Chó Sa Mạc Libya
 • Khung Năng Lực Của Jack Ma:
 • Ailen Wolfhound vs Scotland Deerhound

  Với ngoại hình tương tự, chó sói Ailen và chó săn Scotland có sự tương đồng gần gũi. Ngoài ra, cả hai đều là giống chó cổ có lịch sử lâu đời với con người. Tuy nhiên, có một số khác biệt thú vị giữa chúng về kích thước tiêu chuẩn, nguồn gốc, cách sử dụng và cả một số đặc điểm cơ thể.

  Chó săn Ailen

  Chó sói Ailen là một giống chó cao lớn của chó săn mồi; thực sự chúng là loài cao nhất trong số tất cả các giống chó. Chó sói Ailen là một giống chó rất già có nguồn gốc khoảng 7000 năm trước Công nguyên ở Ireland. Sự xuất hiện của một con chó sói Ailen tiêu chuẩn đặt ra một tính cách tuyệt vời với một cơ bắp mạnh mẽ thông qua một cấu trúc duyên dáng. Chiều cao tối thiểu của chúng ở phần héo nên đo khoảng 82 cm đối với con đực, nhưng con cái ngắn hơn con đực một chút. Trọng lượng tối thiểu phải là 55 kg đối với nam và nữ là 48 kg. Tuy nhiên, chiều cao và trọng lượng được chấp nhận có thể hơi khác nhau tùy thuộc vào câu lạc bộ cũi. Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của chó sói Ailen là chiếc cổ cao với cái đầu có đôi tai treo nhỏ. Đuôi được hướng xuống dưới ở gốc, nhưng nó cong lên ở phần giữa về phía chóp. Bộ lông của chúng mập mạp và xù xì, có sẵn trong một số màu như đỏ, vện đen, trắng, xám, xám thép và lúa mì theo Câu lạc bộ chó giống Mỹ.

  Như tên của họ mô tả, chó sói được lai tạo để săn sói và các bức tranh thời tiền sử cũng miêu tả sự thật. Chó sói Ailen hiện đại là động vật yên tĩnh và thích chơi với trẻ em. Họ là những người bạn đáng tin cậy và tạo mối liên kết chặt chẽ với gia đình. Trên thực tế, chó sói Ailen có thể trở nên hung dữ và phá hoại nếu chúng bắt đầu cảm thấy bị bỏ rơi trong một thời gian dài. Mặc dù kích thước tuyệt vời của chúng, những con chó này là những người chạy nhanh. Tuy nhiên, những con chó hấp dẫn này không sống trung bình hơn bảy năm.

  Chó săn Scotland

  Giống chó săn Scotland là một giống chó cảnh, được cho là có nguồn gốc từ Scotland. Chúng được gọi đơn giản là những con hươu cao cổ vì chúng đã được sử dụng để săn hươu thông qua các con bò. Rất khó để truy tìm nguồn gốc của giống chó này vì tiền thân của chúng có thể đã sống trước thời kỳ lịch sử được ghi lại. Chúng cao và to lớn với những con đực thuần chủng có kích thước từ 76 đến 82 cm ở phần héo trong khi con cái chỉ có 28 cm. Theo đó, phạm vi cân nặng được chấp nhận của con đực (40 – 50 kg) lớn hơn con cái (35 – 43 kg). Chúng có một cái cổ cao với cái đầu nhỏ. Cổ của chúng được bao phủ bởi một bờm wiry trong khi phần còn lại của cơ thể cũng được bao phủ bởi lớp lông xù xì và dài khoảng 7 – 10 cm. Bộ lông dài của chúng có màu xanh lam, xám, vện, đỏ, nâu vàng và vàng trong những con thuần chủng. Ngực phát âm và chân sau dài cho chúng hình dạng của một con chó săn. Đôi tai mềm mại và hồng hào của chúng hơi hướng về phía sau. Đuôi được treo, nhưng nó không bao giờ cong lên như trong một số giống chó săn.

  Deerhound rất phổ biến vì sự thân thiện và mong muốn giải trí cho bạn bè và chủ sở hữu của họ. Những con chó cực kỳ thân thiện thích chạy đường dài; nếu không, họ sẽ phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe. Mặc dù các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra, chó săn có thể sống khoảng 8 – 10 năm.

  Ailen Wolfhound vs Scotland Deerhound

  * Như tên gọi của chúng, các quốc gia xuất xứ là Ireland và Scotland.

  * Mặc dù gặp khó khăn trong việc theo dõi tổ tiên của chó săn, nguồn gốc của chó sói Ailen già hơn chó săn.

  * Chó sói Ailen được lai tạo để săn sói trong khi chó săn được sử dụng để săn hươu.

  * Chó săn cao hơn và nặng hơn chó săn.

  * Deerhound thể hiện nhiều tính năng chó săn hơn chó săn.

  * Đôi tai màu hồng và mềm mại với hướng của chúng hơi hướng về phía sau trong những con chó săn, trong khi chó sói có đôi tai nhỏ màu đen đang treo.

  * Đuôi hoàn toàn treo trong chó săn, trong khi chó sói có đuôi với độ cong nhẹ lên trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Ma Chó Sói Quái Vật Thợ Săn 3D Chân To Săn Bắn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Top 10 Loài Chó Săn Hàng Đầu
 • Thợ Săn Đối Mặt Rắn Khổng Lồ Và Những Chuyện Kinh Dị Về Loài Bò Sát Bí Ẩn Ở Núi Cấm (2)
 • Phim Cáo Và Chó Săn (The Fox And The Hound) 1981 Hd
 • Cách Nuôi Dạy Chó Phú Quốc
 • Top 10 Loài Chó Săn Hàng Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Ma Chó Sói Quái Vật Thợ Săn 3D Chân To Săn Bắn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Sự Khác Biệt Giữa Chó Sói Ailen Và Chó Săn Scotland
 • Câu Chuyện “bầy Sói Và Bác Thợ Săn” Bài Học Từ Thất Bại Của Nhà Quản Lý
 • Nàng Sói Và Chàng Thợ Săn
 • Chó Sói Và Bọ Hung
 • Chó săn là một người bạn không thể thiếu đối với nhiều thợ săn. Nếu bạn còn nghi ngờ tính hiệu quả của những giống chó này thì qua bài viết này bạn có thể phải suy nghĩ lại đó.

  Top 10 loài chó săn hàng đầu:

  1. Chó tha mồi Labrador

  Khả năng của nó nằm ở ngay trong cái tên. Hầu hết các giống chó tha mồi tạo ra những con chó nước tuyệt vời, và Labrador có thể coi là giống chó nước “tối thượng”.

  Với các bó cơ, một bộ lông giữ ấm cho những ngày dài ngoài trời và trên các trang trại, nó sẵn sàng đi đến bất kỳ nơi nào để đồng hành trong chuyến đi săn của bạn, người ta thường dùng Labrador để săn vịt.

  2. Chó săn cáo Mỹ

  Những con chó này được lai tạo với mục đích săn cáo, và hiện tại vẫn còn rất nhiều cho nhiệm vụ đó. Những người săn hươu cũng đã áp dụng các kỹ năng chạy của chúng để săn bắt. Chó săn cáo Mỹ là một giống chó săn tuyệt vời vì chúng sẽ đuổi theo bất cứ thứ gì bạn ra lệnh cho chúng sau khi chúng đã được huấn luyện.

  3. Beagle

  Có lẽ coi là con chó săn “mang tính biểu tượng”, Beagle giống như con cáo Mỹ trong sự kiên trì, năng lượng trong cuộc săn đuổi. Đôi chân ngắn của nó gây khó khăn phần nào trong việc săn đuổi, nhưng nếu bạn đang săn lùng những con vật nhỏ như thỏ, thì beagle là sự lựa chọn hàng đầu.

  4. Pointer

  Bộ lông mỏng của pointer không đủ điều kiện chó các cuộc săn lớn hiệu quả tại vùng lạnh phía Bắc, nhưng ở miền Nam Hoa Kỳ, nơi nhiệt độ nóng, Pointer là người bạn đồng hành hoàn hảo để tìm và bắt chim.

  5. Bloodhound

  Chính cái tên của chúng khiến chúng nghe như những thợ săn tàn nhẫn, và Bloodhound với cái mũi thính và khả năng theo dõi vô song khiến chúng trở thành những con chó săn tuyệt vời.

  6. Chó tha mồi vàng

  Thường được coi là “chó gia đình” tinh túy, giống chó tha mồi vàng, như người anh em họ Labrador của chúng, cũng là những thợ săntuyệt vời trong những cuộc chiến nhỏ. Những con chó này là một giống chó gia đình yêu thích việc chơi với trẻ nhỏ nhưng cũng phù hợp cho việc săn bắn của những ông bố.

  7. Chó săn vịnh Chesapeake

  Giống như những người anh em tha mồi của nó, con chó này được lai tạo để săn vịt trên bờ biển có tên là Vịnh Chesapeake, là một giống chó mạnh mẽ, thông minh, có sức chịu đựng trong suốt một ngày săn bắn.

  8. Weimaraner

  Nhìn bề ngoài chúng khá độc đáo và thanh lịch, với đôi chân dài có thể khiến chúng trông lúng túng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên Weimaraner rất nhanh và điềm tĩnh, hoàn hảo để săn chim trĩ, chim cút hoặc các loài chim khác.

  9. Coonhound

  Những thợ săn mũi nhọn này sẽ càn quét toàn bộ những con vật trong khả năng săn bắt của nó . Nếu bạn đang tìm kiếm một con chó săn sẽ đi cùng bạn trong tất cả các điều kiện và loại địa hình, đây có thể là người bạn đồng hành cho bạn.

  10. Setter Ailen

  Nếu Pointer là con chó hoàn hảo để săn chim cút ở miền nam, thì Setters Ailen là lý tưởng cho việc săn gà tây mùa thu.

  About The Author

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thợ Săn Đối Mặt Rắn Khổng Lồ Và Những Chuyện Kinh Dị Về Loài Bò Sát Bí Ẩn Ở Núi Cấm (2)
 • Phim Cáo Và Chó Săn (The Fox And The Hound) 1981 Hd
 • Cách Nuôi Dạy Chó Phú Quốc
 • Cách Huấn Luyện Chó Phú Quốc Cơ Bản Tại Nhà
 • Cách Huấn Luyện Chó Phú Quốc Tại Nhà
 • Phim Cáo Và Chó Săn (The Fox And The Hound) 1981 Hd

  --- Bài mới hơn ---

 • Thợ Săn Đối Mặt Rắn Khổng Lồ Và Những Chuyện Kinh Dị Về Loài Bò Sát Bí Ẩn Ở Núi Cấm (2)
 • Top 10 Loài Chó Săn Hàng Đầu
 • Tải Ma Chó Sói Quái Vật Thợ Săn 3D Chân To Săn Bắn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Sự Khác Biệt Giữa Chó Sói Ailen Và Chó Săn Scotland
 • Câu Chuyện “bầy Sói Và Bác Thợ Săn” Bài Học Từ Thất Bại Của Nhà Quản Lý
 • Nội dung phim

  Cáo Và Chó Săn – The Fox And The Hound (1981)

  Nội dung phim nói về con cáo Tod và con chó săn Copper. Chúng đã là đôi bạn tốt, cho đến mùa săn bắn, vì số phận, lại trở thành đối thủ của nhau… Một trong những bộ phim hoạt hình hiếm hoi mang lại cảm giác buồn và sâu lắng của Walt Disney.

  Trailer trong phim

  Từ khóa

  cáo và chó săn, the fox and the hound

  Xem Phim Cáo Và Chó Săn Chiếu Rạp, Link Phim Cáo Và Chó Săn Full HD 1080p, Xem Phim Cáo Và Chó Săn Thuyết Minh, Xem Phim Cáo Và Chó Săn VIETSUB, Xem Phim Cáo Và Chó Săn Bản CAM Đẹp, Xem Phim Cáo Và Chó Săn Trọn Bộ, Xem Phim Cáo Và Chó Săn Tập Cuối, Tải Phim Cáo Và Chó Săn Link Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Cáo Và Chó Săn, Nhạc Phim Cáo Và Chó Săn OST Album, Cáo Và Chó Săn tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Cáo Và Chó Săn tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Cáo Và Chó Săn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100… Phim Cáo Và Chó Săn được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Cáo Và Chó Săn vietsub bản đẹp, trọn bộ, Xem phim online Cáo Và Chó Săn VIETSUB 2021 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, banhtv, xemvtv, vtv16, vtv18, aphim tv, vtvhub, phudeviet, phimmoi, hdonline, kphim, phim3s, movie zingtv, fptplay, dongphim, xphim, woohay, phimhayplus, phimnhanh, phimtt, phim13… cập nhật phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải và download phim Cáo Và Chó Săn 2021 mới nhất. Mời các bạn xem phim Cáo Và Chó Săn VIETSUB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Dạy Chó Phú Quốc
 • Cách Huấn Luyện Chó Phú Quốc Cơ Bản Tại Nhà
 • Cách Huấn Luyện Chó Phú Quốc Tại Nhà
 • Soi Chú Chó Đắt Nhất Việt Nam: Trị Giá Lên Đến 350 Triệu Đồng, Được Đại Gia Khắp Nơi Săn Đón
 • Đọc 2. Thanh Lãnh Sư Tôn Tiểu Chó Săn
 • Đọc 2. Thanh Lãnh Sư Tôn Tiểu Chó Săn

  --- Bài mới hơn ---

 • Soi Chú Chó Đắt Nhất Việt Nam: Trị Giá Lên Đến 350 Triệu Đồng, Được Đại Gia Khắp Nơi Săn Đón
 • Cách Huấn Luyện Chó Phú Quốc Tại Nhà
 • Cách Huấn Luyện Chó Phú Quốc Cơ Bản Tại Nhà
 • Cách Nuôi Dạy Chó Phú Quốc
 • Phim Cáo Và Chó Săn (The Fox And The Hound) 1981 Hd
 • Chương 15 thanh lãnh sư tôn tiểu chó săn ( một )

  Lâm Sách mở mắt ra khi chỉ thấy chính mình thân ở một phương hàn trong ao, tứ phương thú đầu có nước trong róc rách chảy ra, ánh trăng sáng tỏ ở trong nước nhộn nhạo, trì nội hơi nước lượn lờ, tựa như tiên cảnh giống nhau.

  【 hoan nghênh ký chủ đi vào Tu Chân giới, nhiệm vụ cốt truyện đã kích phát, trói định nhân thiết “Thanh lãnh cấm dục”, công lược đối tượng vì “Ngạo mạn”, thế giới bối cảnh lấy cấy vào trí nhớ của ngươi. 】

  Trong đầu vang lên hệ thống máy móc lạnh băng thanh âm, Lâm Sách hơi hơi nhíu mày.

  Thế giới này là một cái Tu Chân giới, thân phận của hắn là tu chân đệ nhất đại tông hàm vân tông tông chủ, hàm vân tông thân là tông môn bè phái đứng đầu, căn cơ tự nhiên thâm hậu, tuy là hiện giờ nổi bật tiệm ra thương cơ môn, cùng vô pháp phân này phong cảnh.

  Mà hàm vân tông tông chủ vân húc chân nhân tự nhiên thanh danh truyền xa, thiếu niên thành danh, thanh lãnh cao ngạo, không mừng cùng người lui tới, hàng năm ở hai mươi bốn phong chủ phong thanh tuyệt phong phía trên, tuy có tông chủ chi hư danh, nhưng tông môn trên dưới sự vụ vẫn là đến từ hắn sư đệ tận trời chuẩn bị.

  Mà cái này không dính khói lửa phàm tục người lại bỗng nhiên có một ngày mang về tới một cái thân bị trọng thương thiếu niên, hơn nữa thu làm thủ tịch đệ tử, ban danh Huyền Hạo, tông môn trên dưới đều cho rằng người này cực đến coi trọng, nào biết tông chủ ở kia lúc sau liền không tái kiến quá hắn, tùy ý này tự sinh tự diệt.

  Tục ngữ nói thụ đại dễ gây vạ, đồng tông đệ tử vốn là không thích cái này trống rỗng mà ra Đại sư huynh, thấy tông chủ đối hắn hờ hững, liền trong tối ngoài sáng xa lánh với hắn, sôi nổi cho hắn sử các loại ngáng chân

  Nào biết đâu rằng thiếu niên này thân phận thật sự là ma tu, đời trước bị các đại môn phái vây công bỏ mình, đoạt xá trọng sinh với nhân loại hài đồng chi thân, nhân duyên trùng hợp dưới bị vân húc nhặt trở về thu làm đệ tử, hảo xảo bất xảo, ngày đó bao vây tiễu trừ người trung liền có vân húc.

  【 không nghĩ tới “Ngạo mạn” bối cảnh như vậy phức tạp. 】

  Tiêu hóa xong trong đầu tin tức, Lâm Sách không tự chủ được phát ra một tiếng cảm khái, mà hệ thống làm theo cao lãnh không có cho đáp lại.

  Lâm Sách giật giật thân mình, khiến cho mặt nước một trận đong đưa, tóc dài ướt dầm dề đáp ở hắn trắng nõn trên vai, trong nước ảnh ngược người mặt mày thanh tuấn, mắt như sao lạnh, là cái hiếm có hảo tướng mạo, chỉ là thần sắc nhạt nhẽo, giữa mày tản ra thanh lãnh cao ngạo chi khí.

  “Người tới.”

  Lâm Sách nhìn chỗ khác rào tre nếu ảnh nếu hiện góc áo, hắn biết vân húc tắm gội là không mừng người khác gần người, nhưng nhân một tông chi chủ thân phận, vẫn có đệ tử gần người hầu hạ.

  Quả nhiên, một bạch y đệ tử rũ mi liễm mi từ rào tre bóng ma trung đi ra, khom người đáp: “Đệ tử ở.”

  “Đi đem Huyền Hạo cấp bản tôn kêu lên tới.”

  Lâm Sách ánh mắt chi gian tựa bao phủ một tầng sương hàn, kia đệ tử trong lúc lơ đãng ngẩng đầu thấy hắn biểu tình, trong lòng nhút nhát, thầm nghĩ kia Huyền Hạo không ngừng sao thế nhưng chọc tông chủ như thế làm vẻ ta đây. Hắn trong lòng suy nghĩ quay cuồng, trên mặt vẫn cứ bất động thần sắc, thấp giọng lên tiếng chậm rãi lui ra.

  Nhìn đệ tử rời đi bóng dáng, Lâm Sách cong cong môi, hắn nói như thế nào cũng đến trước hảo hảo gặp một lần thế giới này nhiệm vụ đối tượng, ngẫm lại từ phương diện kia cảm hóa hắn, sách, thật phiền toái, còn muốn cõng người này thiết tay nải, xem ra phải hảo hảo ngẫm lại như thế nào bất động thần sắc công lược hắn.

  Đợi ước chừng nửa chén trà nhỏ công phu, Lâm Sách nghe được ẩn ẩn có tiếng bước chân truyền đến, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một huyền y thanh niên chậm rãi đi tới.

  Thanh niên ngũ quan tuấn lãng, mũi cao thẳng, trên mặt mang theo ôn hòa ý cười, người mặc một bộ tay áo rộng eo thon huyền y, tay áo khâm mặt trên có ẩn ẩn màu đỏ sậm vân văn lưu động, dáng người đĩnh bạt như chi lan ngọc thụ.

  Đãi hắn trông thấy trong ao người khi, đen nhánh mắt hiện lên một tia ám mang, trên mặt ôn hòa biểu tình lại bất biến, hướng Lâm Sách hành lễ, ôn thanh nói: “Không biết sư tôn gọi đệ tử tiến đến có gì chuyện quan trọng phân phó.”

  Lâm Sách quan sát kỹ lưỡng trước mắt người, nếu không phải biết hệ thống sẽ không làm lỗi, hắn suýt nữa muốn hoài nghi trước mắt người hay không là “Ngạo mạn”, rốt cuộc trước mắt người biểu hiện ôn hòa có lễ, đoan trang tự giữ.

  “Luận kiếm đại hội sắp tới, ngươi chuẩn bị như thế nào.” Lâm Sách tùy ý tìm cái lý do hỏi.

  Luận kiếm đại hội bao năm qua toàn ở hàm vân tông tổ chức, các đại môn phái thanh niên tài tuấn cùng tham gia, xuất sắc giả tắc đạt được đại lượng trân bảo linh đan, kỳ thật này đó đều là thứ yếu, quan trọng xuất sắc giả có thể vì chính mình môn phái mang đến vinh dự.

  Huyền Hạo nghe vậy nao nao, ngay sau đó hơi hơi mỉm cười: “Đa tạ sư tôn quan tâm, chỉ nhưng nói có bảy thành nắm chắc.”

  Lời này nói kỳ thật đã khiêm tốn, rốt cuộc Lâm Sách biết lấy hắn tu vi, nói không chừng đều có thể cùng chính mình không phân cao thấp, chỉ là Huyền Hạo luôn luôn giỏi về ngụy trang, tỷ như nói hiện tại, trước mắt người tuy rằng trên mặt cười, nhưng nhìn kỹ liền có thể phát hiện kia cười chút nào chưa đạt đáy mắt.

  “Hảo hảo biểu hiện, đừng cho vi sư mất mặt.”

  “Là.”

  Huyền Hạo ngoài miệng cung kính nói trong mắt lại hiện lên một tia hài hước, như thế người này lần đầu tiên tự xưng vi sư, thú vị, hắn đảo muốn nhìn hắn rốt cuộc muốn chơi cái gì đa dạng.

  Lâm Sách thần sắc mệt mỏi khép lại đôi mắt, lạnh lùng nói: “Đi xuống đi.”

  Đừng nhìn hắn trên mặt trang như thế cao lãnh, trong lòng lại có chút thấp thỏm, đãi cảm giác bốn phía yên tĩnh khi, mới thật cẩn thận mở to mắt, quả nhiên Huyền Hạo đã rời đi.

  【 hệ thống, ta biểu hiện thế nào? Có hay không sơ hở? 】

  Hệ thống trầm mặc sau một lúc lâu, mới âm thanh lạnh lùng nói: 【 không có. 】

  Có hệ thống bảo đảm, Lâm Sách lúc này mới yên lòng.

  Còn lại người tự nhiên thấp giọng hẳn là.

  Đãi mọi người rời đi sau, nội đường chỉ còn hắn cùng tận trời hai người, Lâm Sách duỗi tay chấp khởi chung trà, nhẹ nhàng nhấp một ngụm, ngẩng đầu thấy tận trời nhìn chính mình, không khỏi nhíu mày, âm thanh lạnh lùng nói: “Làm sao vậy?”

  “Tông chủ, lần này luận kiếm đại hội ngươi tính toán phái người nào đại biểu hàm vân tông.” Tận trời thấp giọng hỏi nói.

  Lâm Sách liễm mi trầm tư, nguyên bản lúc này phái đi chính là Tam đệ tử huyền cờ ra mặt, đến nỗi hiện tại, Lâm Sách đem chung trà gác ở trên bàn, trong lòng đã có đáp án.

  Hắn nhìn tận trời, há mồm lạnh lùng phun ra hai chữ: “Huyền Hạo.”

  Tận trời nghe vậy hơi hơi ngạc nhiên, không biết hắn vì sao sẽ nhắc tới tên này, ở hắn trong ấn tượng, vân húc đối cái này đệ tử từ trước đến nay đều là chẳng quan tâm, tùy ý này tự sinh tự diệt diễn xuất.

  “Tông chủ như thế nào bỗng nhiên đề cập hắn?”

  Lâm Sách ngón tay nhẹ nhàng đánh mặt bàn, nghe thấy tận trời hỏi chuyện, bắt chước vân húc ngữ khí, không kiên nhẫn nói: “Không có vì sao, ngươi làm theo đó là.”

  “Là.”

  Thấy Lâm Sách thần sắc không vui, tận trời chậm rãi lui ra xoay người rời đi.

  Không bao lâu, tông môn từ trên xuống dưới đều đã biết Huyền Hạo muốn tham gia luận kiếm đại hội tin tức, đối này, Huyền Hạo bản nhân đảo có vẻ thập phần bình tĩnh, mặc kệ là nửa thật nửa giả chúc mừng vẫn là lời nói lạnh nhạt, đều hồi lấy ôn hòa tươi cười.

  Ly luận kiếm đại hội còn có ngắn ngủn ba ngày, Lâm Sách vẫn luôn nhớ thương tìm cơ hội trông thấy Huyền Hạo, nghe còn lại đệ tử nói hắn ở sau núi bế quan tu luyện, liền dần dần nghỉ ngơi cái này tâm tư.

  Trong tông môn đệ tử đối hắn cung kính có thêm, nhưng nhân này cự người với ngàn dặm ở ngoài thanh lãnh khí chất, không người dám tiến lên đáp lời.

  Người tu chân không cần như phàm nhân giống nhau tham miệng lưỡi chi dục, cũng không cần như phàm nhân giống nhau ngủ, nhưng Lâm Sách không cần thủ những cái đó quy củ, kết quả chính là khối này thân mình lâu chưa thấm nhiễm này đó tục thực, nửa đêm thời điểm bụng liền bắt đầu không thoải mái, Lâm Sách đơn giản rời giường khoác áo ra ngoài tiêu thực tản bộ.

  Nguyệt lạnh như nước, u phong rào rạt, sau núi trong rừng cây một mảnh yên tĩnh, Lâm Sách chậm rãi hành tẩu ở rừng rậm bên trong, không chút để ý vẹt ra trước mặt chạc cây.

  Bỗng nhiên, hắn bước chân một đốn, ánh mắt dừng ở phía trước rào tre thấp thoáng chỗ một nam một nữ trên người.

  Nữ tử thấy không rõ khuôn mặt, chỉ ẩn ẩn từ quần áo thượng nhìn ra được là phi sương phong người, đến nỗi nam tử, Lâm Sách như thế nào sẽ nhận không ra, nhưng còn không phải là vốn nên bế quan tu luyện Huyền Hạo.

  Chỉ thấy hắn dáng người đĩnh bạt, mặt mày tuấn lãng, người mặc một bộ eo thon huyền y, tươi cười ôn hòa triều nữ tử nhẹ giọng nói cái gì đó.

  Lâm Sách không khỏi ngưng thần yên lặng nghe, vì nghe được hai người nói chuyện.

  “Ta không được ngươi đi tham gia luận kiếm đại hội, ngươi cũng biết ngươi cái kia sư tôn rõ ràng chính là muốn cho ngươi đi tìm chết.”

  “Sư tôn chính miệng muốn ta tham gia, ta không thể cãi lời sư mệnh.”

  “Sư mệnh tính cái gì? Ngươi có thể hay không vì ngươi chính mình ngẫm lại…..”

  Vừa dứt lời, liền vang lên một đạo ôn hòa lại không thiếu nghiêm khắc thanh âm: “Đủ rồi, ngươi không cần nói thêm nữa, ta đều có đúng mực.”

  Lời này chọc giận nàng kia, nàng hung hăng dậm dậm chân, ném xuống một câu “Ta không bao giờ lý ngươi”, liền lau nước mắt chạy đi rồi.

  【 hệ thống, nhiệm vụ này khó khăn có điểm đại, ta cảm thấy vặn cong thẳng nam không tốt lắm. 】

  Thấy hoàn toàn quá trình Lâm Sách tỏ vẻ đề này siêu cương, đáng tiếc hệ thống cũng như nhau kế hướng cao lãnh lựa chọn không thèm nhìn.

  Chờ đến lại nhìn lại khi, phát hiện Huyền Hạo đứng ở tại chỗ, hơi hơi cúi đầu không biết suy nghĩ cái gì, từ cái này phương hướng nhìn lại, nhìn không thấy vẻ mặt của hắn, Lâm Sách đành phải dịch một dịch, không nghĩ tới chân đạp lên lá khô thượng tiếng vang kinh động Huyền Hạo.

  “Là ai?”

  Huyền Hạo đột nhiên trầm hạ thanh tới, ánh mắt nhìn phía Lâm Sách bên này phương hướng, rút kiếm ra khỏi vỏ, âm thanh lạnh lùng nói.

  Lâm Sách thấy đã bị hắn phát hiện, chỉ phải chậm rãi từ sau thân cây đi ra, trên mặt vẫn duy trì thanh lãnh thái độ, âm thanh lạnh lùng nói: “Là bản tôn.”

  Huyền Hạo thần sắc nao nao, ngay sau đó thu kiếm vào vỏ, hơi hơi gật đầu hành lễ, ôn thanh nói: “Đệ tử không biết là sư tôn, mong rằng sư tôn thứ tội.”

  “Không sao.” Lâm Sách trên mặt nhàn nhạt nói, trong lòng lại nói đương sư tôn chính là điểm này hảo, rõ ràng là chính mình sai, nhưng vẫn là đến đồ đệ trước xin lỗi.

  “Bất quá, ngươi không phải đang bế quan sao? Như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này.” Lâm Sách hơi hơi nhíu mày, làm ra một bộ nghiêm khắc bộ dáng.

  “Đệ tử đúng là bế quan, bất quá hai ngày trước liền đã lâu xuất quan.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tai Kiếp Tận Thế Thánh Nữ Gia Tiểu Chó Săn
 • Miniature Poodle: Chú Chó Với Thân Hình Cỡ Nhỏ Nhưng Đầy Cá Tính
 • Chó Borzoi (Chó Săn Thỏ Nga): Giống Chó Dành Cho Quý Tộc Ở Nga
 • Đọc Người Chết Đầu Tiên
 • Vì Sao Chó Hoang Châu Phi Được Coi Là “thợ Săn Đỉnh Nhất”?
 • Tin tức online tv