Truyện: Phì Lũ Đại Náo Dị Giới

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện: Phì Lũ Đại Náo Dị Giới mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Nteadrink.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nước Mắt Cô Độc Của Chú Chó Laika
 • Chó Laika Là Gì 37
 • Kinh Ngạc Trước “siêu Khuyển Lai Hổ” Hạ Gục Bò Mộng Chỉ Với Một Cú Đớp
 • Siêu Khuyển Lai Hổ: Sinh Vật Quý Hiếm, Bí Ẩn Tái Xuất Sau 84 Năm Được Cho Là Tuyệt Chủng?
 • Người New Zealand Lên Cơn Sốt Vì 3 Chú Chó Lái Xe
 • ” Chửi!! Lúc nãy ngươi chửi sướng miệng lắm mà, sao không chửi tiếp cho bổn cẩu gia nghe thử xem nào!!” ” con chó lông xù” lộ ra nụ cười điên cuồng từ từ bước tới trước mặt Dương Kiệt, châm biến nói.

  Mặc dù lúc này ngũ tạng lục phủ như đảo lộn, đau tới nỗi thở không ra hơi, nhưng vẫn cố gắng tạo ra vẻ mặt như con chó bị luộc chín đầu, nịnh bợ lấy lòng: ” Dạ, dạ, không, không dám ạ, lúc nãy, lúc nãy tôi chỉ đang, đang kể chuyện về, về cuộc đời bản, bản thân cho cẩu gia nghe, nghe thôi ạ, chứ nào, nào dám chửi cẩu, cẩu gia chứ ….”

  Bốp ~~~~~!!! AAAAAAAAAA ~~~!! Rầm ~~~~~~!!

  Cú quét đuôi thẳng vào người Dương Kiệt chính là câu trả lời của ” con chó lông xù”.

  Hộc ~~~ hộc ~~~~~~!!

  Máu tươi từ trong miệng phun bắn ra, nhuộm đỏ cả mép miệng và ngực áo.

  Tất nhiên mọi chuyện vẫn chưa kết thúc tại đó, diễn biến tiếp theo sau đó là màn tra tấn hành hình dã man của ” con chó lông xù” đối với Dương Kiệt. Nhất thời tiếng kêu gào đầy đau khổ, tiếng cười hét đầy điên cuồng phấn khích vang lên liên miên không dứt.

  Phì phò ~~ phì phò ~~~~~~~~~~!!

  Sau khi ” hành hình” chán chê Dương Kiệt xong, ” con chó lông xù” cũng đã bình tâm trở lại, chỉ là lúc này Dương Kiệt như chỉ còn nửa cái mạng, toàn thân trên dưới không một mảnh nguyên vẹn, nằm thoi thót trên mặt đất, tựa như có thể mất mạng bất kỳ lúc nào.

  Một chân tông sư đối diện với một ma thú cấp 7, chỉ cần ” con chó lông xù” muốn, chỉ vẫy nhẹ cái đuôi một cái cũng đủ để lấy mạng Dương Kiệt rồi, chứ tuyệt đối không đơn giản chỉ mất nửa cái mạng như lúc này đâu nhỉ.

  Chỉ thấy cơ thể của ” con chó lông xù” đột nhiên run lên liên hồi, khuôn mặt chó phủ đầy lông lá nhăn lên vì đang cố gắng “dặn” ra một thứ gì đó thì phải.

  Bịch ~~~~~~~~~~~~~!!!

  Chỉ thấy một vật thể tròn tròn đen như than từ phía sau hậu môn của ” con chó lông xù” rớt ra, nó lập tức lộ ra vẻ dễ chịu sảng khoái, tựa như trút đi một gánh nặng nào đó vậy.

  Mẹ kiếp!! hành hạ người ta chán chê xong rồi đi “ị” ra một đống, chỉ có thể là loài chó mới làm được điều đó.

  ” hãy nuốt thứ này vào!!!” ” con chó lông xù” dùng đuôi quét viên ” dị vật” về phía Dương Kiệt đang mắt nhắm mắt mở, lạnh lạnh nói.

  Nghe thấy câu ” mệnh lệnh” của con cẩu trời đánh kia, Dương Kiệt không kềm được phẫn nộ tột cùng, căng mặt lên gào lớn: ” Đồ, đồ khốn, ngươi, ngươi có thể giết, giết ta, nhưng tuyệt đối, đối không được làm, làm nhục ta, giỏi thì giết, giết ta đi, ta không, không phải là đồng, đồng loại của ngươi, đồ chó, chó ăn phân ~~~~~~!!!”

  Bốp ~~~~~~~~~~~~~~~!! Rầm ~~~~~~~~~~~!!!

  Dương Kiệt thêm lần nữa bị quét bay ra xa vì dám ” cãi lệnh” của đối phương, tình hình cơ thể càng thêm tồi tệ.

  ” Đồ ngốc, ngươi tưởng bổn cẩu gia đang sỉ nhục ngươi hả?? Ngươi đủ tư cách đó sao?? Nếu như không phải ngươi còn chút giá trị lợi dụng đối với bổn cẩu gia, thì ngươi có mười cái mạng cũng không đủ chết rồi. Thứ mà bổn cẩu gia vừa chế tạo ra thực ra chính là ” thần Dược” có thể giúp người bị trọng thương hồi phục lại ngay tức khắc. Ngươi biết để tạo ra viên ” thần Dược” đó, bổn cẩu gia phải tiêu tốn biết bao sức lực và thần lực của mình không hả?? Đúng là đồ không biết điều.” ” con chó lông xù” cười lạnh nói.

  ” thần dược”?? Cái thứ gớm ghiếc “ị” ra từ hậu môn của nó là “thần dược”, mày tưởng tao là trẻ lên ba chắc? Nói là tao tin sao?? Mà cho dù đúng là ‘thần dược” thật đi nữa, bảo bố mày nuốt thứ gớm ghiếc đó, thà lấy mạng tao còn hơn.

  Cho dù ” con chó lông xù” làm đủ mọi cách, từ hăm dọa tra tấn, cho tới xuống nước dụ dỗ, Dương Kiệt vẫn nhất quyết ngậm chặt miệng lại, không bao giờ chấp nhận nuốt viên ” thần dược” kinh khủng đó.

  ” con chó lông xù” vừa phẫn nộ vừa có chút không biết phải làm sao. Nếu như có thể, một cái móng vuốt chụp xuống xé xác tên khốn đáng ghét ở trước mặt ra rồi. Nhưng đối phương chết rồi, còn số phận của mình thì sao nè.

  Thì ra ” con chó lông xù” có một lai lịch vô cùng kinh khủng, nó cũng như Dương Kiệt, không phải là sinh linh của thế giới này, cũng là một sinh linh có nguồn gốc đến từ Trái Đất như Dương Kiệt.

  Có thể nói, cả hai đều là đồng hương với nhau. Tất nhiên, nếu nói là đồng hương thì cũng có chút không đúng, vì Dương Kiệt đi tới từ thế giới chính, còn ” con chó lông xù” là đến từ một thế giới tưởng tượng không có thực, nhưng cũng có nguồn gốc xuất thân từ Trái Đất đấy thôi.

  Nói tới nay, cộng thêm hình tượng của ” con chó lông xù” này, chắc nhiều người ít nhiều cũng đoán ra được lai lịch của nó rồi chứ nhỉ.

  Khác với Dương Kiệt bị kéo tới thế giới này cách nay không bao lâu, Hao Thiên Khuyền đã bị một sức mạnh kỳ bí kéo thẳng tới Huyền Thiên Đại Lục vào một ngàn năm trước trong một chuyến hạ phàm tìm thú vui nơi trần gian.

  Hoang mang, sợ hãi, và đầy phẫn nộ, đó là tất cả những gì để phản ánh tâm trạng của Hao Thiên Khuyển khi bất ngờ bị kéo tới một nơi xa lạ như thế này. Khiến nó hoàn toàn cắt nứt mọi liên lạc với thiên giới, với Nhị Lang Thần, chủ nhân của mình, và đáng sợ nhất là, kết thúc cuộc sống thần thiên trên chốn thiên đình của mình phải chấm dứt từ nay.

  Và thế là tính hung hăng hoang dã của Hao Thiên Khuyển hoàn toàn bộc phát ra ngoài, trút giận hết vào đầu của các sinh linh của đại lục Huyền Thiên này.

  Tất cả những nơi mà Hao Thiên Khuyển đi qua, nơi đó đều biến thành một địa ngục trần gian, biết bao sinh linh vô tội chết thảm dưới những móng vuốt sắc nhọn, những răng hàm gớm ghiếc, biến thành miếng mồi ngon nằm gọn trong bụng của nó.

  Do bản thân Hao Thiên Khuyển là thần thú, lúc đi tới Huyền Thiên Đại Lục thực lực chưa bị ảnh hưởng, nên cái gì mà kẻ mạnh độ kiếp hay thậm chí hóa vũ, cảnh giới mạnh trong đại lục Huyền Thiên cũng chỉ tựa như những con kiến yếu ớt trong mắt của nó mà thôi.

  Biết bao kẻ mạnh độ kiếp hóa vũ ra tay chống đỡ, nhưng chỉ một cái hắt hơi của nó cũng đủ khiến những kẻ mạnh trong truyền thuyết của đại lục Huyền Thiên tan xương nát thịt, thậm chí linh hồn tan rã, không có cơ hội đầu thai nữa là.

  Huyền Thiên đại lục lúc này chẳng khác nào một cái sân nhà của Hao Thiên Khuyển, sinh linh trên đại lục tựa như những con vật nuôi của nó, nó muốn nhào, muốn nặn, muốn tàn phá thế nào tùy thích, hoàn toàn không cần nể nang tới ai cả.

  Hành động ‘ quá đáng” của Hao Thiên Khuyển đã chạm tới giới hạn chịu đựng của thiên đạo của đại lục Huyền Thiên. Trong lúc nó vẫn còn đang tỏ ra hí hửng đắc chí tàn phá khắp nơi, thiên đạo trực tiếp ra tay trấn áp, bắt nhốt giam cầm nó vào cái Hắc Ngục Giai u ám này.

  Cho dù mày là thần linh của thế giới của ngươi, nhưng khi đi tới địa bàn của tao, cho dù là rồng cũng phải nằm gục xuống cho ta.

  Tất nhiên, dù sao Hao Thiên Khuyển cũng là thần linh một phương, nên thiên đạo của thế giới này không dám quá tay, chỉ dám bắt giam hắn lại mà thôi. Đồng thời buông ra một lời hứa hẹn để trấn an nó: ” tạm thời bổn tọa bắt giam nhà ngươi ở nơi này, xem như là trừng phạt cho hành động ” quấy rối” quá đáng của nhà ngươi. Tuy nhiên, nếu như sau này có một sinh linh nào đó vô tình lọt vào trong ” nhà giam” này, và vượt qua được thử thách do bổn tọa đề ra, bổn tọa sẽ thả tự do lại cho ngươi.”

  Lời hứa hẹn đó tựa như ” liều thuốc an thần” để trấn an Hao Thiên Khuyển, tránh trường hợp ép chó vào đường cùng, ai mà biết nó sẽ làm ra điều điên cuồng gì chứ? Tuy thiên đạo không sợ, nhưng bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào có thể ảnh hưởng tới đại lục Huyền Thiên đều không thể chấp nhận được.

  Và Hao Thiên Khuyển bị giam cầm dưới một không gian ảo do Thiên Đạo tạo ra dưới Hắc Ngục Giai hết cả ngàn năm trời, ngày ngày đêm đêm trông ngóng sinh vật vô tình lọt vào trong này như lời thiên đạo đã nói.

  Và chờ suốt một ngàn năm, sinh linh đầu tiên cũng là duy nhất vô tình tìm tới không gian ảo này, chính là đồng hương của mình, Dương Kiệt( ít nhất là vậy). Đúng là ý trời, hay là do sự sắp đặt của thiên đạo chằng.

  Tất nhiên, cũng có thể gọi là ” duyên phận” âm thầm gắn kết cả hai với nhau, vì Dương Kiệt mới “mượn tạm” hình tượng của Nhị Lang Thần trong phim Tây Du Ký, thậm chí lúc này còn đang tìm nguyên liệu để luyện chế Tam Tiêm Kích như của Dương Tiễn nữa, một sự trùng hợp đáng để suy ngẫm đúng không?? Và dùng câu nói ở trái đất để nói: những chuyện không thể không kể giữa Dương Kiệt và Hao Thiên Khuyển.

  Ngày đêm ngóng chờ trông mong mòn mỏi cả đôi mắt, cuối cùng thì ” người đó” cũng đã tới, chỉ là sự ” vô lễ, sỉ nhục” của Dương Kiệt đã khiến Hao Thiên Khuyển phẫn nộ tột cùng, cộng thêm tâm lý dần dần trở nên ” biến thái” do bị giam nhốt lâu ngày, khiến nó hành hạ tra tấn Dương Kiệt khi có cơ hội để trút đi ” những oan ức” mà mình phải hứng chịu bấy lâu nay.

  Chỉ là, lúc hành hạ trút giận thì sảng khoái áp phê thật đấy, nhưng khi bình tĩnh lại thì lập tức khóc không thành tiếng. Với tình hình tồi tệ của Dương Kiệt như lúc này, đừng nói là thử thách, bảo anh ta đứng vững cũng là điều khó khăn rồi.

  Nếu như anh ta không thể hoàn thành thử thách, đồng nghĩa với việc Hao Thiên Khuyển không được thả tự do. Nó đã bị nhốt quá đủ, quá lâu trong này rồi, không thể tiếp tục chịu đựng thêm được nữa.

  Vả lại, nếu như Dương Kiệt bị chết đi, ai mà biết được sau này còn sinh linh nào vô tình lọt vào trong này nữa chứ?? Tỷ lệ đó còn thấp hơn trúng độc đắc ở Trái Đất gấp trăm lần ngàn lần nữa là.

  Điều đáng sợ nhất chính là, bốn sợi dây xích đang xích chặt lấy tứ chi của Hao Thiên Khuyển, ngày đêm không ngừng rút đi thần lực trong cơ thể của nó, khiến nó từ một thần linh có thực lực kinh thiên động địa, ngay cả kẻ mạnh hóa vũ cũng chỉ như một con kiến trong mắt nó mà giờ nay bị giáng xuống chỉ ngang ngửa với một con ma thú cấp 7 ở thế giới này.

  Nếu như nhốt thêm một thời gian nữa, cho dù sau này có thêm sinh linh tới giải thoát được cho mình, ai mà biết được khi đó thực lực trên người mình còn lại bao nhiêu nữa chứ? Đừng nói là quậy phá ” trả thù”, tiêu dao tự tại như trước kia, giữ được cái mạng không đã là một vấn đề lớn rồi đấy.

  Chỉ thấy đôi mắt như hai bóng đèn huỳnh quang rực sáng tới mức cực đỉnh, cơ thể run lên liên hồi, lớp lông đen phủ đầy trên cơ thể đột nhiên dựng lên như con nhím, miếng há to ra sủa lớn một tiếng: ” Gâu ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~!!”

  Một tia sáng màu ánh bạc từ trong miệng Hao Thiên Khuyển phóng thích ra, trực tiếp chụp thẳng vào cơ thể của Dương Kiệt đang nằm hấp hối trên mặt đất.

  ” đó là ~~~~~!!!” Nhìn thấy tia sáng màu ánh bạc phóng tới, Dương Kiệt lộ ra vẻ tuyệt vọng từ từ nhắm mắt lại chờ chết vì cho rằng đối phương đã nổi giận trực tiếp hóa kiếp cho mình. Chỉ là khi tia sáng màu ánh bạc đó chạm vào người, anh ta lập tức giương to đôi mắt ra hết cỡ vì bất ngờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phì Lũ Đại Náo Dị Giới
 • Tả Con Chó Nhà Em Lớp 5
 • Tả Con Chó Lớp 4
 • Đọc Kén Ăn Thì Phải Làm Sao???
 • 4 Tuyệt Chiêu Dành Cho Mẹ Nuôi Trẻ Kén Ăn
 • Bạn đang xem bài viết Truyện: Phì Lũ Đại Náo Dị Giới trên website Nteadrink.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv